Tin tuyển dụng
Cập nhật thông tin tuyển dụng mới nhất từ bộ phận Nhân sự để nhanh chân gia nhập đội ngũ Medinet.
thủ thuật
truyền thông
Cập nhật những thông tin mới nhất về Digital Marketing, những thuật toán mới nhất của Google, Facebook...
Bản tin Medinet
Cập nhật những thông tin nổi bật, sự kiện hấp dẫn từ Medinet Group.
 • Đánh dấu tuổi lên 3 bằng sinh nhật đáng nhớ tại Thành phố xinh đẹp Đà Nẵng, 4 ngày 3 đêm trải nghiệm nơi đây là cột mốc quan trọng trong chặng đường Medinet hình thành và phát triển.
 • Như vậy là chúng ta lại được chào đón thêm một ngày dành riêng cho chị em phụ nữ. Cũng là lúc anh em sắp có cơ hội để thể hiện tình cảm của mình tới những người phụ nữ thân thương nhất của cuộc đời mình. Đó cũng là những hành động để tri ân, cảm ơn 1 nửa kia của thế giới vì những công lao, sự hi sinh thầm lặng mà không phải ai cũng thấu....
 • Theo lẽ thường tình, vốn dĩ con người ta sẽ sợ 1 vài khoảnh khắc kết thúc nào đó: Tổng kết năm học, Kỷ yếu cuối năm,… vì đâu đó sẽ là chia tay, là xa cách. Thế nhưng tại Medinet, cũng có một chiếc lễ Tổng kết cuối năm, nhưng ai nấy cũng đều phấn khởi, đều mong chờ.
 • Thời gian thấm thoát thoi đưa, cũng đã đến ngày được Mổ Pi. Từ chiều chiều, con dân Medi đã vô cùng háo hức về màn “Đập Pi” ghi dấu lịch sử ấy. Dưới sự điều hành của Phòng HCNS.
 • Khác với mọi năm, Giáng Sinh 2019 tại Medinet đã tạm xa rời không gian quen thuộc tại văn phòng để đến với núi Tản Viên ( Ba Vì) – ngọn núi thiêng gắn liền với truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh nổi tiếng.
 • Nhiều người không biết rằng, ngoài ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày Phụ nữ Việt Nam thì còn có ngày Quốc tế Nam giới 19/11. Hôm ấy, những chị em đã tưng bừng chào đón lần đầu tiên...đến ngày của cánh đàn ông tại Medinet. Và khỏi phải nói, những đấng mày râu đã có một bất ngờ siêu to khổng lồ đến thế nào.
 • Khi từng tán lá dần ngả sắc vàng, hương cốm mới phảng phất trong từng hơi thở se lạnh, Hãng Mã bắt đầu lung linh sắc đỏ đèn lồng,...làm ta chợt nhận ra “hình như thu đã về”. Mùa thu gắn với một cái Tết dân gian mà ai ai cũng háo hức đó là Tết Trung Thu. Khác với những mùa thu trước, Trung thu Medinet 2020 không chỉ là dịp gắn kết, quây quần cùng nhau phá cỗ của các cán bộ nhân viên trong công ty mà nó còn có thể biến người lớn thành lũ trẻ con bằng ký ức của những ngày đã cũ.
 • Ai trong chúng ta mà chẳng có tuổi thơ, ai mà chẳng một lần mơ ước được hóa thân thành những nhân vật yêu thích, ai mà chẳng từng háo hức với chiếc mặt nạ Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới… Nhớ về thời ấu thơ chỉ chờ đêm Rằm Tháng Tám để trông trăng, phá cỗ rồi rước đèn quanh xóm? Chính nhờ những kí ức về tuổi thơ tuyệt đẹp như vậy và với mong muốn để mọi người được sống trong những cảm xúc ấy một lần nữa; Medinet đã tổ chức chương trình Trung Thu với chủ đề “TRỞ VỀ TUỔI THƠ - ÔN LẠI KÝ ỨC”.
 • Trong công ty, mỗi người sẽ có một cảm nhận khác nhau, mỗi người sẽ có một tình yêu khác nhau dành cho tổ chức mà mình đang gắn bó. Đối với những người tích cực, họ luôn nhìn vào những điều tuyệt vời nơi mà họ làm việc mỗi ngày, thậm chí ngay cả những điều đáng lẽ ra sẽ căng thẳng, áp lực (ví dụ như đi muộn chẳng hạn) nhưng cũng được họ thay đổi cách thể hiện, cách tiếp nhận và biến nó sang góc nhìn vui vẻ, thoải mái hơn rất nhiều.
 • Ngày đầu tiên đi làm, chắc hẳn ai cũng sẽ có những lo lắng cho riêng mình. Lo rằng không biết ngày đầu tiên của mình ở môi trường mới với những con người mới thì sẽ như thế nào? Liệu mình có phù hợp và bắt nhịp được với công việc hay không? Liệu mọi người trong công ty có dễ gần, thân thiện hay sẽ chào đón sự xuất hiện của mình hay không?
 • Nhân dịp Medinet sinh nhật 2 tuổi, với quãng thời gian dài được làm việc với Medinet, Ban giám đốc và các thành viên trong công ty. Từng được chứng kiến những thành công, khó khăn hay những sự thay đổi, chuyển mình của công ty. Với những cảm xúc có được về môi trường, con người nơi đây tôi xin được chia sẻ tình cảm của mình qua những vần thơ dưới đây
 • Bây giờ là 6h tối và mọi người trong công ty đã về hết. Một tin nhắn đến từ người bạn đồng nghiệp khiến cả tôi và không gian yên tĩnh giật mình. Đó là một tin nhắn hình ảnh. Bức ảnh đẹp quá, mọi người đang cười vui vẻ với nhau tại chuyến đi du lịch toàn công ty mà tôi đã bỏ lỡ...
 • Nhà thơ Chế Lan Viên từng viết: “Khi ta ở chỉ là nơi đất ở Khi ta đi đất, đã hóa tâm hồn” Với đa số, công ty có lẽ chỉ là nơi làm việc, gặp đồng nghiệp hàng ngày để hoàn thành những mục tiêu chung. Nhưng với những ai đã và đang làm việc tại Medinet thì có lẽ khác. Medinet không đơn thuần chỉ là một công ty mà hơn hết đó đã trở thành gia đình thứ 2.
Top