VỀ NHÀ ĂN TẾT - “THỊT” PI NGON PHẾT

Vào mỗi dịp Lễ Tết hằng năm, những người con xa nhà lên thành phố làm việc ai ai cũng háo hức, mong chờ được trở về quê hương sau bao ngày dài xa cách. Và các Medinet-er cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, dù có bận bịu, khẩn trương đến đâu thì tinh thần “làm thịt em Pi” để liên hoan cuối năm vẫn là trên hết. Hãy cùng đón xem những khoảnh khắc “thèm khát” thịt heo của các anh chị em nhà Medinet dâng cao đến độ nào rồi nhé!

Trong sự kiện tổng kết năm 2020 có sự góp mặt của Giám Đốc Nguyễn Văn Hoàng; Phó Giám Đốc Nguyễn Quang Tân và đầy đủ các cán bộ nhân viên trong công ty. Trong buổi lễ trịnh trọng này, hai sếp đã có đôi lời phát biểu về những thành tựu, thách thức gặp phải trong năm vừa qua và đề ra phương hướng cũng như mục tiêu chiến lược của năm tới. Đồng thời, sự kiện tổng kết còn diễn ra lễ “BỔ NHIỆM” các quản lý đặc biệt quan trọng.


Là nhân vật chính trong buổi lễ, các quản lý, trưởng phòng, trưởng nhóm không giấu được niềm hạnh phúc và sự xúc động khi được cầm trên tay tờ A4 - không dám hứa lời hứa trọn đời, chỉ chắc chắn rằng khi có tờ giấy này trên tay sẽ càng ấm no hơn về sau.

 


Tiếp theo chương trình là một vụ án mạng gây rúng động dư luận. Medinet đã đưa hai em heo béo nú béo nần lên đoạn đầu đài xử trảm. Dẫu biết rằng tên đồ tể là công việc chẳng mấy ai muốn làm, ấy thế mà hai em heo xinh xắn thế kia các anh chị ai cũng tranh nhau làm thịt là sao nhỉ?

Hóa ra câu chuyện được bắt đầu từ truyền thuyết mua nhà Vinhomes được truyền tai nhau từ năm này qua năm khác. Cứ ai được cầm búa đập Pi là năm đó sẽ mua được nhà Vinhomes đẳng cấp. Cuối cùng, may mắn đã gọi tên anh Trần Hải và chị Dương Yến. Hy vọng rằng, trong năm 2021 các anh chị sẽ có nhiều lộc lá để công ty sớm được khao nhà mới nhé!

 


Kết thúc chương trình, cả công ty đã có một buổi tối liên hoan đầy ý nghĩa tại nhà hàng. Khép lại năm 2020, hy vọng rằng trong năm mới Medinet sẽ “đột phá - sáng tạo - đa nhiệm” theo đúng mục tiêu mà công ty đã đặt ra.


Chúc tất cả mọi người năm mới vui vẻ, mạnh khỏe, thành công.

--------------------------------------

Ngoài tạo ra môi trường, văn hóa làm việc thoải mái và vui tươi thì Medinet sẽ giúp bạn phát triển nhanh hơn về kỹ năng, chuyên môn nghề nghiệp nữa đó.

Và đừng ngần ngại gửi CV ứng tuyển vào Medinet nếu bạn thấy môi trường, văn hóa làm việc phù hợp với sự trẻ trung, năng động của bạn nhé.

Thông tin các vị trí Medinet đang tuyển dụng: http://medinetgroup.vn/tuyen-dung.html


Top