MEDINET- KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Như vậy là chúng ta lại được chào đón thêm một ngày dành riêng cho chị em phụ nữ. Cũng là lúc anh em sắp có cơ hội để thể hiện tình cảm của mình tới những người phụ nữ thân thương nhất của cuộc đời mình. Đó cũng là những hành động để tri ân, cảm ơn 1 nửa kia của thế giới vì những công lao, sự hi sinh thầm lặng mà không phải ai cũng thấu....

Để chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Medinet tổ chức chương trình với những hoạt động như sau:

 

Hoạt động 1:  Chủ đề: " Cầu nối yêu thương - Gửi trọn tâm tình"

 

 

“Thế giới nhỏ bé của mẹ, chỉ có mình con với cha. Còn cả thế giới rộng lớn của con, có khi nào lỡ quên mất mẹ…”

Tại sao Medinet chọn nói về chủ đề “MẸ”?

Năm nay, Medinet chú trọng hướng tới những người phụ nữ trong gia đình của các CBNV trong công ty, đặc biệt là “Người Mẹ”. 

Có thể đối với bạn gái, vợ, đồng nghiệp thì chắc có lẽ trong một năm chúng ta đã có quá nhiều cơ hội để trao những yêu thương.

Nhưng, trong chúng ta có mấy người đủ can đảm trao những món quà, những lời yêu thương dành cho người phụ nữ tuyệt vời nhất cuộc đời vào những dịp đặc biệt? Tôi chắc rằng, rất rất ít người có đủ can đảm để làm được điều đó…

️Nhân dịp 8/3, Medinet cùng đồng hành với 500 anh em Medinet - hỗ trợ một phần giá trị quà và trao tận tay người phụ nữ thân thương của họ những món quà tuyệt vời nhất. Sự xúc động và lời cảm ơn hiện rõ trên nụ cười rạng rỡ của mỗi người khi cùng nhau gói những món quà đẹp nhất ấy.  

 

Mẹ mua cho con áo, quần, giày...những thứ khi thơ mà con thích mê

Vậy khi con trưởng thành rồi, bao lâu con mới mua cho mẹ một chiếc áo?!

Ngày thơ đau ốm khóc nhè, Mẹ thật lo lắng, chăm con suốt mấy ngày trời

Vậy mà khi trưởng thành rồi, con chỉ hỏi qua loa chút thôi lại quên…”

(Chuyện cũ của Mẹ tôi)


Hoạt động 2: Tổ chức tri ân, cảm ơn tới toàn thể chị em phụ nữ tại Medinet

 

Như một lời cảm ơn sâu sắc, các đấng mày râu của Công ty đã tổ chức một buổi chiều vô cùng ý nghĩa cho các chị em nhà Medinet. Từ những món quà nhỏ xinh, trò chơi vui nhộn, bữa tiệc hoa quả để đẹp dáng, đẹp da cho đến việc Quay dựng Clip “ Là con gái, Sướng hay Không Sướng”  vô cùng công phu và ý nghĩa. 

 

 

 

Hãy cùng đón xem những hình ảnh hài hước trong clip sau nhé!

---------------------------------------------------

Và các bạn đùng ngần ngại gửi CV ứng tuyển vào Medinet nếu bạn thấy môi trường, văn hóa làm việc phù hợp với sự trẻ trung, năng động của bạn nhé.

Ngoài tạo ra môi trường, văn hóa làm việc thoải mái và vui tươi thì Medinet sẽ giúp bạn phát triển nhanh hơn về kỹ năng, chuyên môn nghề nghiệp nữa đó.

Thông tin các vị trí Medinet đang tuyển dụng: http://medinetgroup.vn/tuyen-dung.html

 

 


Top