MEDINET 2020 - BA NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Đánh dấu tuổi lên 3 bằng sinh nhật đáng nhớ tại Thành phố xinh đẹp Đà Nẵng, 4 ngày 3 đêm trải nghiệm nơi đây là cột mốc quan trọng trong chặng đường Medinet hình thành và phát triển.

Ngày đầu tiên khởi hành, gần 80 mảnh ghép chia đều ra hai xe xuất phát từ Hà Nội đến Sân Bay Nội Bài. Ai ai cũng háo hức vì lần đầu tiên được đi máy bay, lần đầu đi xa cùng những người đồng nghiệp, rồi vali to nhỏ, đong đếm sao cho vừa khít 7kg.

Gần 1 tiếng "bay lượn vi vu trên không", trải qua những lần thay đổi áp suất đột ngột, con tim như "rớt" ra ngoài khi máy bay chuẩn bị hạ cánh thì cả đoàn đã an toàn về đến Khách Sạn. 


Ba ngày ở Đà Nẵng, Medinet được đi tham quan rất nhiều nơi như: Cầu Rồng, Bà Nà Hills, Bãi Biển Mỹ Khê, Phạm Văn Đầm, Cù Lao Chàm, Sông Hàn về đêm, Chùa Linh Ứng, Phố cổ Hội An….Đặc biệt chụp được rất nhiều bức ảnh để anh chị em tha hồ "sống ảo".

 

 

Có lẽ trong chuyến đi, địa điểm ấn tượng nhất vẫn là Hội An về đêm, với nhiều thức ăn vặt ngon, mới lạ và chúng ta kể cho nhau nghe những câu chuyện to nhỏ đời thường. 

Khép lại chuyến đi Đà Nẵng bằng một đêm đáng nhớ với buổi Party "sang choảnh" tại nơi đây. Khách mời quan trọng trong buổi tiệc, không ai khác chính là những người, những bước chân đã đi cùng Medinet từ ngày đầu thành lập. Talkshow "Medinet - 3 Năm một chặng đường" đã để lại những cảm xúc: vui, buồn, lắng đọng. Ta hiểu hơn những "mối nhân duyên" thầm kín đến giờ mới được sẻ chia, hiểu hơn những tâm tư nguyện vọng của BGĐ, hiểu hơn về con đường phía trước đầy thách thức nhưng cũng tươi sáng không kém của Medi. 

Chuyến du lịch lần này không chỉ có ý nghĩa đánh dấu sinh nhật 3 tuổi, mà còn là khoảng thời gian để 500 ae nhà Medi gắn kết, san sẻ và yêu thương nhau nhiều hơn. 

Cảm ơn Medinet đã cho chúng mình một kỷ niệm đáng nhớ! Còn bây giờ hãy cùng nhìn lại chuyến hành trình 4 ngày 3 đêm nhà MeDi nhé!

-------------------------------------

Và các bạn đùng ngần ngại gửi CV ứng tuyển vào Medinet nếu bạn thấy môi trường, văn hóa làm việc phù hợp với sự trẻ trung, năng động của bạn nhé.

Ngoài tạo ra môi trường, văn hóa làm việc thoải mái và vui tươi thì Medinet sẽ giúp bạn phát triển nhanh hơn về kỹ năng, chuyên môn nghề nghiệp nữa đó.

Thông tin các vị trí Medinet đang tuyển dụng: http://medinetgroup.vn/tuyen-dung.html
Top