MẶC CHO THỊT HEO LÊN GIÁ - MEDINET VẪN CHƠI LỚN THỊT HẲN… 1 CON

Thời gian thấm thoát thoi đưa, cũng đã đến ngày được Mổ Pi. Từ chiều chiều, con dân Medi đã vô cùng háo hức về màn “Đập Pi” ghi dấu lịch sử ấy. Dưới sự điều hành của Phòng HCNS.

Sáng hôm đó nghe loáng thoáng mấy "cô dì chú bác" trong công ty xôn xao:

- Con này nặng phết rồi nhỉ, không biết được bao nhiêu?

- Ừ, năm vừa qua nuôi nó cũng tốn kém lắm đấy

- Nghe nói chiều nay sẽ mổ con heo này ra rồi cả công ty mình cùng đi liên hoan đấy

- Một con thế này thì đủ bao nhiêu miệng ăn nhỉ?

- Yên tâm, Sếp bảo nếu thiếu thì Sếp bù


À Vâng, đây chính là cuộc đối thoại kể về  Em Heo tên là Pi được nuôi suốt 1 năm 2019 của Medinet đó ạ

 

Thời gian thấm thoát thoi đưa, cũng đã đến ngày được Mổ Pi. Từ chiều chiều, con dân Medi đã vô cùng háo hức về màn "Đập Pi" ghi dấu lịch sự ấy. Dưới sự điều hành của Phòng HCNS, 500 anh em xếp thành vòng tròn, bao quanh "Em Pi" có bộ lông màu vàng óng, được đặt ngay ngắn trên bàn. Đứng bên cạnh Pi là "Đao Phủ" - Nguyễn Thị Thái Hường


 

Và giây phút định mệnh ấy đã đến, người máy quay, người che mắt, người hộp hộp như đi tỏ tình. Khi tiếng "rơi vỡ" của mảnh sứ cất lên, cũng là lúc cả không gian vỡ òa trong niềm vui sướng "Pi năm nay béo quá", "Không uổng công nuôi nấng 1 năm qua", "Được ăn ngon rồi"...Tổng lợi nhuận đến từ những lần đi muộn, quên chấm công, quên báo báo... trong năm qua lên đến khoảng 14.000.000 VNĐ lận.

Ngoài chuyên mục "Đập Pi", Medinet còn thưởng quà Tết Dương Lịch cho mọi người.

Ai cùng vui tươi và phấn khởi

Và Kết thúc năm 2019 bằng một bữa tiệc to to ở một nhà hàng nho nhỏ, hy vọng trong năm tới thịt của Pi sẽ ít đi, đồng nghĩa với chúng ta chăm đi làm đúng giờ, không quên chấm công và nộp báo cáo. Vậy là Sếp sẽ được "tài trợ" nhiều hơn rồi.

 

---------------------------------------------------

Và các bạn đùng ngần ngại gửi CV ứng tuyển vào Medinet nếu bạn thấy môi trường, văn hóa làm việc phù hợp với sự trẻ trung, năng động của bạn nhé.

Ngoài tạo ra môi trường, văn hóa làm việc thoải mái và vui tươi thì Medinet sẽ giúp bạn phát triển nhanh hơn về kỹ năng, chuyên môn nghề nghiệp nữa đó.

Thông tin các vị trí Medinet đang tuyển dụng: http://medinetgroup.vn/tuyen-dung.html

 


Top