[MEN’S DAY 2020]: NAM NHÂN MEDINET MẮT CHỮ A MỒM CHỮ O TRONG NGÀY QUỐC TẾ ĐÀN ÔNG

Trong suy nghĩ của nhiều người, hàng năm có những ngày như: Quốc tế phụ nữ, ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày Lễ tình yêu,..và vô vàn những dịp kỷ niệm khác. Ấy thế mà, đấng mày râu - những người luôn chủ động dành những yêu thương và trân trọng cho các chị em phụ nữ vào các ngày lễ đặc biệt lại không hề biết về sự tồn tại của ngày Quốc tế đàn ông, ngày mà các anh sẽ được nhận lại những tình cảm yêu thương. Năm nay, với sự chuẩn bị chu đáo và nhiệt tình của hội chị em, Medinet đã có một ngày Men’s Day thật sự bùng nổ và rực rỡ.

Vừa đến công ty, các anh đã được chào đón với những bản nhạc vui nhộn tạo không khí hứng khởi, tưng bừng. Do được truyền thông từ trước nên hôm nay anh nào ấy đấy cũng chỉnh chu check in chụp hình trước thềm diễn ra sự kiện đặc biệt. Mà độc đáo, táo bạo nhất là quả decor đi vào lòng người này “lãng hoa chuối” siêu to khổng lồ.

Không gian Medinet trong ngày Quốc tế đàn ông

Sự kiện được bắt đầu với màn cắt bánh kem và mở rượu sâm panh trong sự bất ngờ của tất cả mọi người. Chiếc bánh kem không những được các chị em đầu tư kỹ lưỡng để tạo bất ngờ cho các anh em mà còn gia tăng cảm xúc phấn khích với màn rút tiền đầy quyền lực.

 

 

Tiếp theo chương trình là tiết mục văn nghệ do đội tiktoker xứ Medi thể hiện trong sự hú hét tưng bừng của dàn hậu cung. Phần trò chơi “Người ấy là ai” - nhìn hình đoán tên các nhân sự trong công ty đã thu hút sự tò mò của tất cả 500 ae và quà tặng độc lạ gồm ngô, khoai, trứng, chuối,...đủ cả càng làm cho các anh té ngửa về độ lầy của các chị em đội nhà.

 

Và chuyên mục được mong chờ nhất là clip “Những điều chưa nói” - là những tâm tư, tình cảm và những lời chúc yêu thương nhất gửi tặng các anh. Cuối cùng là những phần quà đầy ý nghĩa mà hội chị em gửi tới các anh, đó là: 1 bằng khen chứng nhận chuẩn trai Medi đã được kiểm định chất lượng, 1 chiếc áo Polo chuẩn hàng Luxury, 1 thiệp được vẽ và thiết kế tỉ mỉ cùng hàng triệu yêu thương trao tặng các chàng trai.

Trước những tình cảm và những món quà thân thương đấng mày râu được nhận nhân ngày đặc biệt. Tổng Giám Đốc - Anh Nguyễn Văn Hoàng đã thay mặt các anh em trong công ty gửi lời cảm ơn chân thành tới các chị em Medinet. Không chỉ dừng lại ở đó, nhân tài bê nước mới vụt sáng của công ty, anh Bùi Ngọc Sơn đã có đôi lời phát biểu trong sự xúc động: “Trước khi vào công ty mình em chỉ biết đến ngày quốc tế phụ nữ cho các chị em thôi chứ không biết là có ngày quốc tế đàn ông luôn”. Thế mới thấy các anh vui và cảm động đến nhường nào.

Sự kiện kết thúc các chàng trai đã gửi tới tất cả các chị em một bài hát sôi động để thay lời cảm ơn. Nhưng cuộc sống thì chẳng giống cuộc đời. Bao nhiêu yêu thương đong đầy thế mà các anh lại tặng bài “Không cảm xúc” =)))) 

Nhưng thôi không sao - Chỉ cần các anh trao - Chúng em đây sẽ nhận

--------------------------------------

Ngoài tạo ra môi trường, văn hóa làm việc thoải mái và vui tươi thì Medinet sẽ giúp bạn phát triển nhanh hơn về kỹ năng, chuyên môn nghề nghiệp nữa đó.

Và đừng ngần ngại gửi CV ứng tuyển vào Medinet nếu bạn thấy môi trường, văn hóa làm việc phù hợp với sự trẻ trung, năng động của bạn nhé.

Thông tin các vị trí Medinet đang tuyển dụng: http://medinetgroup.vn/tuyen-dung.html

 

Top