VÀO MEDINET CHẲNG CÓ GÌ TRONG TAY - NHƯNG RỜI ĐI LẠI CÓ CẢ MỘT \"KHO BÁU\"

Đây không phải một lá thư buồn, chỉ đơn giản là cảm nhận thật, là sự biết ơn của một người đã gắn bó với Medinet đủ lâu. Vào Medinet khi chẳng có gì trong tay, nhưng rời đi lại có cả một "kho báu".

Cũng không nghĩ đến lần đầu tiên viết những dòng này cho Medinet lại là thư chia tay!

Đây không phải một lá thư buồn, chỉ đơn giản là cảm nhận thật, là sự biết ơn của một người đã gắn bó với Medinet đủ lâu. Vào Medinet khi chẳng có gì trong tay, nhưng rời đi lại có cả một "kho báu".

Mình có một đội nhóm nhiều tình cảm, thích kết nối và đầy ắp tiếng cười. 

 

aThứ mình đắn đo nhất khi rời đi là nỗi sợ liệu có thể tìm được một đội nhóm đáng yêu như vậy nữa không? Chúng mình có thể nói với nhau những chuyện riêng tư nhất, khen anh này đẹp trai, bảo chị này xinh gái, bức xúc chuyện hôm qua cãi nhau với người yêu, khoe nay mua được mấy chiếc váy mới, chẳng ngại ngần khi không tô son hay mặc vài bộ đồ "lôi thôi lếch thếch". Mình sẽ nhớ mọi người lắm đấy! Tìm được đồng nghiệp như vậy đâu phải chuyện dễ dàng. 

Mình đã để lại nhiều dấu ấn và được công nhận. 

Niềm vui lớn nhất của một người khi làm việc là có thể tạo ra được giá trị và vượt những gì công ty kỳ vọng, mình tin mình đã làm được những điều đó. Cũng có lúc mình chán nản, mất định hướng, mất động lực, không có kết quả hoặc không cùng tiếng nói với mọi người nhưng đến cuối cùng mình vẫn cố gắng và được "trả công" xứng đáng. Mình được quản lý công nhận, ban giám đốc công nhận, đồng nghiệp công nhận. 

Từ câu chuyện của bản thân, mình muốn gửi nhắn đến mọi người rằng: "Giá trị của bạn không chỉ được đong đếm bằng đồng lương, mà còn là "dấu ấn" bạn để lại trong tâm trí mọi người. Content của bạn có gì đặc biệt không? Bạn có giúp đỡ được người khác từ công việc của mình không? Bạn có cách làm nào sáng tạo & hiệu quả hơn không? Khi nhắc đến tên bạn, mọi người sẽ nhớ đến điều gì, tích cực hay tiêu cực". Khi thực sự sống và làm việc với tư tưởng này, mình tin mọi người sẽ ngày càng phát triển. 

Mình biết ơn vì được yêu thương.

Có vô số món quà mình nhận được khi làm việc tại Medinet, thậm chí mình còn chưa đăng hết. Mình vô cùng biết ơn và cảm thấy may mắn vì điều đó. Minh tin, đây cũng là điều mà những bạn nhân viên mới vào công ty rất rất mong muốn. Mình hy vọng dù là ai, ở vị trí nào, vào phòng ban nào cũng sẽ đều được quản lý hoặc các thành viên nhóm quan tâm, chia sẻ. Khi tinh thần tốt thì công việc sẽ phát triển, môi trường làm việc sẽ chất lượng hơn. 

Và điều gì cũng cần bắt đầu từ 2 phía, cuối thư mình thật lòng mong muốn, Medinet sẽ ngày càng phát triển, vững mạnh, bứt phá để có thể đem đến cho mọi nhân viên một nơi làm việc tốt hơn nữa, đáng tự hào hơn nữa. Mọi Medinet-er cũng cố gắng học tập, làm việc chăm chỉ để tạo ra nhiều giá trị cho công ty. Để khi rời đi, thứ bạn nuối tiếc không phải là những gì mình chưa làm được nữa mà là con người và môi trường nơi đây. 

Lý do mình rời Medinet chỉ là mình đã có định hướng mới, cần sự phát triển mới, tạo ra nhiều giá trị mới - đây là một quyết định vô cùng khó khăn đối với mình. 

Dù như thế nào, Medinet vẫn luôn là niềm tự hào của mình mỗi khi nhắc lại. Cuối cùng, chúc mọi người thành công rực rỡ, hạnh phúc bình an. Chúc Medinet mãi vững bền, mạnh mẽ tiến lên trong hành trình 5 năm lần thứ 2 sắp tới

Top