KẾT THÚC ĐỂ BẮT ĐẦU - ĐẠI TIỆC CUỐI NĂM 2019 CÙNG MEDINET YÊU THƯƠNG

Theo lẽ thường tình, vốn dĩ con người ta sẽ sợ 1 vài khoảnh khắc kết thúc nào đó: Tổng kết năm học, Kỷ yếu cuối năm,… vì đâu đó sẽ là chia tay, là xa cách. Thế nhưng tại Medinet, cũng có một chiếc lễ Tổng kết cuối năm, nhưng ai nấy cũng đều phấn khởi, đều mong chờ.

Theo lẽ thường tình, vốn dĩ con người ta sẽ sợ 1 vài khoảnh khắc kết thúc nào đó: Tổng kết năm học, Kỷ yếu cuối năm,… vì đâu đó sẽ là chia tay, là xa cách. Thế nhưng tại Medinet, cũng có một chiếc lễ Tổng kết cuối năm, nhưng ai nấy cũng đều phấn khởi, đều mong chờ, bởi lẽ 2019 là một năm thành công đối với Medinet. Kết thúc để bắt đầu -  để mở ra một năm 2020 - GẮN KẾT - TỎA SÁNG VÀ PHÁT TRIỂN


Táo Quân ở ngoài kia có thể không có, nhưng tại Medinet thì không

 

Nói về đêm Year End Party, không thể không nhắc đến tiết mục Táo Quân được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng từ "đội ngũ diễn viên bất đắc dĩ" của Medinet. Táo Nhân sự, Táo Thương Hiệu, Táo Kỹ Thuật… đại diện cho các Phòng - ban Medinet, báo cáo về kết quả làm việc trong năm 2019, những thành công cũng như còn thiếu sót, để hướng đến một năm 2020 tỏa sáng rực rỡ hơn. Cách thức báo cáo cũng vô cùng vui nhộn và hài hước, truyền tải qua những điệu nhảy bài hát. Rồi cả những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các phòng ban trong công ty. Những anh/chị/em ngày đêm cần mẫn code, chạy quảng cáo, SEO… trở nên mềm mại và uyển chuyển hơn trong các tiết mục văn nghệ đêm hôm đó.

Để làm nên một đêm liên hoan rực rỡ nói riêng và thành công của năm 2019 nói chung phải kể đến những sự cố gắng, nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ của các cán bộ nhân viên trong công ty. Tại buổi tổng kết, Ban Giám Đốc cũng đã trao thưởng cho những nhân viên xuất sắc, luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để góp phần vào sự phát triển của Medinet.

 

 

Gắn Kết Để Vươn Xa của năm 2019 dừng lại, Gắn Kết - Tỏa Sáng - Phát Triển 2020 bắt đầu


Và cuối cùng, chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc Đêm Year End Party hôm đó nhé!Top