Lựa chọn làm việc tại Medinet: “Zero to Hero”

Mục đích đi làm của bạn là gì? Tiền lương; trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm hay một lộ trình thăng tiến rõ ràng? Có phải bạn luôn lo lắng liệu trong một môi trường mới mình có thể phát triển được không? Và xuất phát điểm không thuận lợi có khiến mình trở thành người thành công? Đừng lo lắng nữa! Vì tại Medinet, bạn sẽ được ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP và TRAO QUYỀN để có một CON ĐƯỜNG CÔNG DANH RÕ RÀNG nhất!

Con đường công danh rõ ràng

Dù bạn là ai, chuyên ngành của bạn là gì, xuất phát điểm của bạn như thế nào thì khi đã gia nhập Medinet, bạn sẽ được định hướng một cách rõ ràng, nghiêm túc nhất để có thể phát triển đường dài. Là một công ty truyền thông, dĩ nhiên Medinet sẽ không thể “trầm lắng” hay để nhân viên của mình chỉ mãi mãi ở một vị trí.

Nhân viên không chỉ ở mãi một vị trí cố định mà có thể được luân chuyển giữa các vị trí mà bản thân cảm thấy phù hợp và muốn thử sức với những điều mới. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể phấn đấu lên các vị trí cao hơn như trưởng nhóm, trưởng phòng nếu thực sự có năng lực và cố gắng hết mình.

Một nhân viên tại Medinet chia sẻ rằng: “Ngày đầu bước chân đến Medinet, mọi thứ thật lạ lẫm đối với tôi. Không chỉ là môi trường, đồng nghiệp mà còn là cả công việc mà tôi chưa từng tiếp xúc. Thời gian đầu mọi thứ dường như bế tắc khi kết quả công việc không được như mong muốn. Tôi từng có ý định nghỉ việc giữa chừng nhưng chính sự giúp đỡ từ ban lãnh đạo, từ đồng nghiệp và từ quản lý trực tiếp mà tôi đã có thể vượt qua. Kỹ năng của tôi được cải thiện dần dần, tốt lên rất nhiều. Giờ đây tôi có thể tự tin nhận mình đã trở thành một nhân viên không thể thiếu. Thậm chí tôi đã được kiêm thêm những công việc khác và tiến lên vị trí cao hơn chỉ sau gần 1 năm làm việc.”

Vậy chẳng phải mọi sự cố gắng của bạn đều sẽ được đền đáp xứng đáng và điều đó luôn được ban lãnh đạo nhìn nhận đúng đắn để cân nhắc bạn lên những vị trí mới, cao hơn, tốt hơn. Cho nên việc bạn phát triển đến mức “ngoài mong đợi” là điều hoàn toàn có thể. Thời gian không quyết định đến sự thăng tiến mà chính là sự cố gắng không ngừng nghỉ của bạn!

Được chủ động trong công việc

Tại Medinet, bạn luôn được chủ động trong công việc để thể hiện sức sáng tạo, không phải làm việc theo 1 khuôn mẫu khô cứng nào cả. Bên cạnh đó, nhân viên sẽ được đề bạt những ý tưởng mới, xây dựng để tăng hiệu quả, hiệu suất công việc.

Có thể bạn đã luôn quen với môi trường “sếp chỉ gì nhân viên làm đấy”. Điều đó đôi lúc khiến bạn bị “thui chột” đi khả năng sáng tạo của mình. Nhưng tại Medinet bạn sẽ hoàn toàn chủ động trong công việc để hoàn thành deadline và đạt hiệu quả cao nhất. Quản lý chỉ là người định hướng cho bạn cần làm gì, còn làm như thế nào là do bạn hoàn toàn quyết định.

Bạn có thể sẽ được giao phụ trách hẳn một đầu công việc lớn, hay thậm chí là cả một dự án khi nhận thấy tố chất ở bạn. Bên cạnh đó, trong quá trình làm việc bạn sẽ có quyền đề xuất những ý tưởng mới để giúp cho dự án, công việc được tốt hơn. Khi bạn chứng minh được ý tưởng đó khả thi và hoàn toàn giúp ích cho công việc thì bạn sẽ được bắt tay ngay vào thực hiện ý tưởng đó với 100% sức lực và tâm huyết!

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được trao quyền chủ động công việc của mình?

LỜI KẾT

Hãy luôn nhớ “Tre già măng mọc”, bạn sinh ra là để để lại dấu ấn trên đời chứ không phải chỉ mãi thu mình trong cái vỏ bọc hoàn hảo do chính mình tạo ra. Con sâu muốn thành bướm phải phá vỡ kén kìm hãm nó, còn bạn cũng sẽ có một ngày trở nên vĩ đại nếu bạn dám nói “Tôi không thích TỐT!”

Đó cũng là lý do vì sao mà tại Medinet, bạn hoàn toàn có thể FROM ZERO TO HERO!

Nếu bạn đang muốn khám phá bản thân và “dấn thân” vào để thể hiện hết những gì bạn đang có, thậm chí là chưa có. Hãy gia nhập với Medinet ngay bây giờ bởi chúng tôi đã tuyển dụng rất nhiều vị trí HOT. Hãy truy cập link bên dưới để tìm kiếm công việc phù hợp với mình nhé!

>> http://medinetgroup.vn/tuyen-dung.html


Bạn sẽ nhận được nhiều hơn khi gia nhập Medinet

Trở thành một phần của Medinet và giải phóng tiềm năng của chính bạn.

Vị trí tuyển dụng
Top