Chỉ cần bạn cố gắng, nỗ lực hết mình, bạn sẽ có tất cả tại Medinet

“Được công nhận” chính là điều mà bất cứ ai đi làm đều mong muốn, khao khát được quản lý, sếp sẽ ghi nhận những nỗ lực và kết quả tốt mà chúng ta đã tạo ra. Chỉ cần được “Sếp” khen ngợi những kết quả đã tạo ra trong thời gian qua hay khi kết thúc một dự án/chương trình nào đó cũng giúp ta tràn đầy năng lượng để làm việc, cống hiến...ngay cả khi đó chỉ là món quà tinh thần nhưng thực sự nó mang lại hiệu quả hết sức to lớn cho nhân viên được khen ngợi, ghi nhận.

 

Tầm quan trọng hay lợi ích của việc ghi nhận, vinh danh nhân viên có thành tích tốt trong công việc có lẽ là điều bất cứ người quản lý nào cũng nhận thấy. Nhưng không phải người quản lý nào cũng làm được việc ghi nhận những nỗ lực của nhân viên. Không phải công ty nào cũng có hoạt động vinh danh nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong công việc.

Những giá trị mà việc ghi nhận, vinh danh mang lại cho nhân viên hay công ty chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đó là: Sự cống hiến hết mình của nhân viên giúp hiệu quả công việc tăng cao, giữ chân được nhân tài và thu hút những người mới.

Ngược lại, nếu không có sự ghi nhận, vinh danh thì sẽ dẫn tới những hệ lụy gì?

- Nhân viên không còn động lực làm việc.

- Làm việc chống đối, hiệu quả không cao.

- Sự gắn bó với công ty không lâu.

- Khó giữ chân người tài và thu hút nhân sự giỏi....

Vậy Medinet đã có các hoạt động ghi nhận và vinh danh chưa?

Medinet đã sớm nhận ra sự cần thiết của việc ghi nhận, vinh danh như bao công ty khác. Nhưng khi nhận thức được tầm quan trọng thì chúng tôi đã lên kế hoạch bắt đầu hành động ngay lập tức!

Hiện tại, Medinet đã và đang xây dựng được cơ chế, hoạt động ghi nhận, vinh danh cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công việc hoặc những đóng góp cho sự phát triển của công ty.  

Với việc xây dựng và áp dụng hệ thống KPIs cho từng phòng ban, bên cạnh việc đánh giá khối lượng công việc, chất lượng công việc thì Medinet cũng có những cơ chế khen thưởng, vinh danh đối với những cá nhân có thành tích xuất sắc vượt KPIs tuần/tháng.

Ngoài những mức thưởng theo chính sách của công ty thì Medinet còn có hoạt động vinh danh trên các kênh truyền thông. Đây cũng chính là những hoạt động thể hiện sự ghi nhận từ phía BGĐ đối với sự nỗ lực của nhân viên và tạo động lực cho tất cả nhân viên trong công ty.

Hoạt động vinh danh vượt KPIs theo tuần, tháng tại Medinet

Ngoài ra, BGĐ và các phòng ban luôn có những sự khuyến khích, khen thưởng cho các bạn có sự đóng góp, ý tưởng cải tiến cách làm việc, quản lý trong team hoặc công ty

BGĐ Medinet trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Truyền thông

Bên cạnh những ghi nhận, khen thưởng những kết quả xuất sắc trong công việc, Medinet cũng thường xuyên tạo ra sân chơi khác cho mọi người thể hiện năng lực, sự sáng tạo hay tài năng như: Tổ chức cuộc thi viết cho phòng nội dung, các cuộc thi nhân ngày lễ, kỷ niệm…

Cuộc thi ảnh nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20 - 10

Medinet trao thưởng cho các nhân viên nhân dịp tết Dương lịch

Đến nay, Medinet đã thực hiện được một số hoạt động ghi nhận, vinh danh những đóng góp tích cực, thành tích xuất sắc trong công việc và sẽ cố gắng tạo ra thêm những cơ chế, chính sách để khuyến khích, khen thưởng kịp thời cho tất cả nhân viên trong công ty. Hướng tới việc giúp mọi người có động lực cống hiến trong công việc và cùng tạo ra những giá trị cho khách hàng, đưa công ty ngày càng phát triển nhanh, mạnh hơn.

Bạn sẽ nhận được nhiều hơn khi gia nhập Medinet

Trở thành một phần của Medinet và giải phóng tiềm năng của chính bạn.

Vị trí tuyển dụng
Top