Bạn mong muốn nhận được mức lương bao nhiêu?

“Bạn mong muốn nhận được mức lương bao nhiêu?” Chắc hẳn đây là câu hỏi hầu hết ứng viên được hỏi khi phỏng vấn cùng nhà tuyển dụng. Thực tế cho thấy rằng nhân viên luôn luôn quan tâm tới tiền lương bởi lẽ đó là thu nhập để giúp họ ổn định cuộc sống. Việc nhân viên được trả với mức lương cao thì họ sẽ tích cực lao động, tinh thần làm việc hăng say,…Vậy thu nhập tại Medinet như thế nào?

Thu nhập bao nhiêu tùy thuộc hoàn toàn vào khả năng của chính bạn!

Trong một buổi giao lưu hướng nghiệp, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương đã có một ví von hết sức xác đáng: Đi xin việc thực chất là đi “bán mình”, nơi xin việc là thị trường lao động, nhà tuyển dụng thực chất là đi “mua người”. Bạn cần học cật lực, tạo nội hàm cho mình gồm có: kiến thức, kĩ năng, thái độ, khí chất. Hãy thể hiện khả năng của bạn để người ta phải hiểu rõ giá trị của bạn, bạn xứng đáng với mức lương bao nhiêu thì cho họ biết đúng giá của bạn. Đằng sau thành công bao giờ cũng có bóng dáng của lao động, không thể có con đường nào khác.

Như vậy chúng ta có thể khẳng định rằng, khi bạn cố gắng, khi bạn thực sự có năng lực thì không một nhà tuyển dụng nào không sẵn sàng mang đến cho bạn một chế độ đãi ngộ thích đáng. Medinet cũng vậy, chúng tôi luôn coi trọng yếu tố con người là yếu tố tiên quyết cho sự thành công của doanh nghiệp. Chính vì thế, Medinet luôn mang đến cho nhân viên những chế độ tốt nhất, CHỈ CẦN SỰ CỐ GẮNG CỦA BẠN XỨNG ĐÁNG!

Medinet không bỏ qua nhân tài, lại càng không để nhân viên phải chịu thiệt, bằng chứng là việc chúng tôi luôn xem trọng thu nhập là một trong những vấn đề quan trọng để “níu chân” người tài:

- Review tăng lương định kỳ 6 tháng/lần để nhìn nhận sự cố gắng, nỗ lực của bạn trong suốt khoảng thời gian đó.

- Thưởng vượt KPIs, làm việc ngoài giờ cho những người cống hiến hết mình vì công việc.

- Lương, thưởng được tăng dần theo kinh nghiệm và sự “đột phá” của bạn trong công việc.

- Vinh danh nhân viên xuất sắc tháng, năm với những cống hiến, ghi nhận xứng đáng.

- Chính sách lương, thưởng, phụ cấp rõ ràng theo cấp, bậc.

Vậy cần làm gì để có thể nhận về mức thu nhập cao, xứng đáng tại Medinet?

5 lời khuyên vàng để nhận về cho mình một mức thu nhập xứng đáng tại Medinet

1. Tập làm những việc mà bạn cho rằng dễ, chưa xứng với “vị thế bằng cấp” của mình

Đừng nề hà, đừng cảm thấy khó chịu khi được giao làm những công việc dễ hơn năng lực của bạn. Ví dụ bạn ứng tuyển vào vị trí Biên tập viên PR nhưng suốt 1 tuần đầu bạn lại chỉ được ngồi đọc và tìm hiểu thông tin. Đó chính là những bước đệm vững chắc để giúp bạn thành công trong công việc sau này đấy!

Đôi khi những công việc như vậy giúp chúng ta rèn luyện tính kiên nhẫn và đôi tay của một người thợ. Sau này, “lỡ” trở thành lãnh đạo bạn sẽ thấy rằng kỹ năng đó là cần thiết.

2. Đặt một mục tiêu ngắn, trung hạn vô cùng nhỏ

Những mục tiêu nhỏ và trong khả năng thực hiện, ví dụ: Tự mua được chiếc máy tính, đổi một chiếc điện thoại đời mới, mua sắm bộ đồ mình thích không cần nhìn giá, đi du lịch đó đây,… Khi thực hiện được những mục tiêu nhỏ đó, bạn sẽ có động lực để thực hiện những dự định khác, to lớn hơn.

Phần lớn nhiều người trẻ đều nghĩ rằng với mức lương của mình hiện tại thì chắc “ba đời” không mua nổi một ngôi nhà, vậy nên không cần phải tiết kiệm. Điều đó vừa đúng vừa không đúng. Đúng ở yếu tố số học. Nhưng lại chưa đúng ở điểm bạn chưa biết dùng hàm số mũ và chưa tính được giá trị thặng dư theo năm tháng.

3. Khi đi xin việc, đừng hỏi: “Tôi sẽ được trả bao nhiêu mà hỏi tôi sẽ được làm việc với ai và được làm công việc gì!”

Đề nghị lương cao không sai. Nhưng nó không nên là điều kiện tiên quyết. Những năm đầu, các bạn nên đặt yếu tố học hỏi, tích luỹ kiến thức, cơ hội thăng tiến lên trên hết. Đừng hy vọng rằng sau 3 năm bạn sẽ thành người giàu có từ lương mình nhận được. Mà hãy hy vọng sau 3 năm bạn sẽ là người có chuyên môn uyên bác từ công việc bạn được làm.

4. Đọc nhiều, tìm hiểu, hoàn thiện các kỹ năng

Đừng dành thời gian đọc những tin tức vô bổ, vừa mất thời gian vừa đem lại năng lượng không tốt. Thay vào đó, hãy cố gắng trở thành một người toàn diện hơn bằng cách đọc, tìm hiểu nhiều thông tin hữu ích, hoàn thiện các kỹ năng còn yếu và phát triển thêm kỹ năng ở các lĩnh vực mới.

Hãy gắng cải thiện trình độ thông thạo khi làm việc với văn bản, kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng phân tích dữ liệu, không ngừng đưa ra các ý tưởng sáng tạo và khả thi…

5. Làm những công việc mà bạn chưa từng được đào tạo hay hiểu biết

Các bạn nhìn mà xem, rất nhiều người đã thành công với ngành nghề chả liên quan gì đến tấm bằng đại học của mình. Ai may mắn thì sẽ được theo đuổi công việc đúng chuyên ngành mình được đào tạo. Nhưng phần lớn không được may mắn như thế. Công việc từ những môn “trái ngành” cho bạn sự trải nghiệm phong phú, kinh nghiệm và sự hiểu biết rộng hơn. Những người làm được việc trái nghề cũng là người có khả năng thích ứng, năng lực sinh tồn cao hơn bình thường.

MEDINET KHÔNG CÓ MỨC LƯƠNG CAO NHẤT, CHỈ CÓ CAO HƠN! Điều đó tùy thuộc vào bản thân của bạn. Medinet không ngại tạo cơ hội để bạn thể hiện mình và chứng minh khả năng của bản thân. Chỉ cần bạn thực sự CẦN, chúng tôi luôn sẵn sàng HỖ TRỢ!

Đó là lý do vì sao mà bạn nên gia nhập Medinet ngay bây giờ để vượt qua giới hạn, vượt ra khỏi vùng an toàn của bản thân để ước mơ một ngày trở thành NGƯỜI VĨ ĐẠI không còn xa vời nữa!

>> Các vị trí tuyển dụng tại Medinet: http://medinetgroup.vn/tuyen-dung.html

Bạn sẽ nhận được nhiều hơn khi gia nhập Medinet

Trở thành một phần của Medinet và giải phóng tiềm năng của chính bạn.

Vị trí tuyển dụng
Top