Tại Medinet, Chúng ta đâu chỉ là để làm việc?

Tôi là Nguyễn Thị Nhàn - nhân viên Social, tôi vốn là một người vui tính và nói nhiều nên tiêu chí đầu tiên tôi chọn một nơi để làm việc đó chính là nơi có môi trường thân thiện, vui vẻ.

Gắn bó với Medinet từ khá sớm, đến bây giờ tôi có thể khẳng định rằng Medinet là nơi làm việc rất tuyệt vời. Tuy chỉ mới thành lập được hơn 2 năm nhưng từ ban đầu chỉ có hơn chục con người, đến nay Medinet đã mở rộng quy mô lên đến hơn 50 người.

Đó cũng là lý do vì sao Medinet đã từng phải chuyển sang văn phòng mới rộng hơn và chỗ ngồi cũng liên tục xáo trộn vì có thêm nhân sự mới.

Với nhiều người, công ty có lẽ đông nhân viên sẽ khiến mọi người ít nói chuyện với nhau và tạo khoảng cách. Nhưng ở Medinet thì không, mọi người luôn coi nhau như người thân và thoải mái chia sẻ với nhau nhiều điều.

Bạn có tin tôi có thể nhớ hết được tên những người đồng nghiệp của mình không? Trên thế giới có rất nhiều thử thách, trào lưu đã rộ lên. Nhưng là một nhân viên social, ngoài khả năng “bắt trend” cực nhanh thì tôi còn có thể tự tạo ra thử thách mới.

Vậy hãy cùng xem ngay tôi thực hiện "Thử thách đọc đúng họ và tên của các đồng nghiệp và cái kết" như thế nào nhé! Hãy xem hết clip để thấy được điều thú vi^^

Bảo Nhàn Nguyễn - Nhân viên Social/Phòng Media

I love Medinet~


Cùng xem thử thách của bạn Nhàn - Team Social

 

Top