Tại Medinet, bạn chỉ có thể giỏi hơn

Con người là tài sản quan trọng nhất của một tổ chức. Sự thành công của tổ chức phụ thuộc vào tính hiệu quả của cách quản lý con người. Dù tổ chức của bạn có nguồn tài chính dồi dào, máy móc kỹ thuật hiện đại đến đâu mà yếu tố con người không đạt chất lượng thì những thứ trên cũng trở nên vô nghĩa. Để công ty có được lợi nhuận, ngày càng phát triển thì tổ chức cần phải chú trọng việc phát triển đội ngũ nhân viên chất lượng. Ngoài việc thu hút được những nhân tài bên ngoài thì việc thường xuyên đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên chính là hoạt động mà tổ chức cần đặc biệt quan tâm.

Hoạt động đào tạo và phát triển sẽ mang lại những lợi ích gì?

1. Đối với tổ chức

– Giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh. Duy trì và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

– Tránh tình trạng quản lý lỗi thời. Các nhà quản trị cần áp dụng các phương pháp quản lý sao cho phù hợp được với những thay đổi về quy trình công nghệ, kỹ thuật và môi trường kinh doanh.

– Chuẩn bị đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên môn kế cận. Đào tạo và phát triển giúp cho nhân viên có được những kỹ năng cần thiết cho các cơ hội thăng tiến và thay thế cho các cán bộ quản lý, chuyên môn khi cần thiết.

2. Đối với cá nhân

– Tạo ra tính chuyên nghiệp và sự gắn bó giữa người lao động và doanh nghiệp

– Trực tiếp giúp nhân viên thực hiện công việc tốt hơn, đặc biệt khi nhân viên thực hiện công việc không đáp ứng được các tiêu chuẩn mẫu, hoặc khi nhân viên nhận công việc mới.

– Cập nhật các kỹ năng, kiến thức mới cho nhân viên, giúp họ có thể áp dụng thành công các thay đổi công nghệ, kỹ thuật trong doanh nghiệp.

– Tạo cho người lao động có cách nhìn, cách tư duy mới trong công việc của họ, đó cũng chính là cơ sở để phát huy tính sáng tạo của người lao động trong công việc.

Đào tạo và phát triển: Luôn được Medinet đặt lên hàng đầu!

Tại Medinet, Ban giám đốc luôn hướng tới việc nâng cao chuyên môn, kỹ năng cho mọi nhân viên tại công ty. “Học tập, Sáng tạo & Đổi mới không ngừng” chính là 1 trong 6 giá trị cốt lõi mà Medinet đang hoạt động xoay quay. Điều đó cho thấy Ban giám đốc nói riêng và Medinet nói chung có định hướng rất rõ ràng về việc mọi nhân viên sẽ không ngừng học và tự học để liên tục nâng cao giá trị của bản thân.

Mỗi cá nhân, mỗi nhân viên đều có những điểm mạnh, điểm yếu cần cải thiện khác nhau. Vì vậy  khi đến với Medinet bạn sẽ không ngừng được học hỏi những kiến thức chuyên môn hay những kỹ năng cần thiết cho công việc hiện tại và xa hơn nữa phục vụ cho sự thăng tiến của bạn sau này.

Những điều bạn nhận được khi tham gia các buổi đào tạo tại Medinet:

1. Kiến thức chuyên môn

Dựa vào những đánh giá ban đầu từ BGĐ cùng các anh chị chuyên môn và sự tự đánh giá của bản thân mỗi người thì sẽ kết luận được những phần còn thiếu sót trong chuyên môn. Sau đó  phòng ban sẽ có kế hoạch đào tạo, nâng cao mảng chuyên môn còn yếu. Ngoài việc được đào tạo các kiến thức phục vụ cho công việc, mỗi cá nhân cũng có thể đề xuất được học hỏi, đào tạo thêm về kiến thức nào đó theo mong muốn của bản thân.

2. Kỹ năng trong công việc

Bên cạnh việc nâng cao chuyên môn thì việc cải thiện các kỹ năng phục vụ cho công việc là hết sức cần thiết. Khi bạn có được những kỹ năng cần thiết như: Kỹ năng quản lý thời gian, quản lý công việc, giải quyết vấn đề...trong công việc sẽ giúp giải quyết công việc một cách thông minh và đạt được hiệu quả cao.

3. Kiến thức, kỹ năng khác

Ngoài việc được đào tạo về chuyên môn, kỹ năng cần thiết phục vụ công việc thì các bạn cũng sẽ được tạo điều kiện để học hỏi thêm về những mảng khác nếu bạn là người ham học hỏi và muốn tìm hiểu thêm. Để giúp cho mọi người có thể những kỹ năng khác thì công ty cũng sẽ có những hoạt động, buổi chia sẻ theo chủ đề hướng tới từ Ban giám đốc, các phòng bạn hoặc cá nhân đứng ra chia sẻ và mọi người cùng trao đổi, thảo luận về vấn đề đó. Đây cũng sẽ là cơ hội giúp cho mỗi người chia sẻ kiến thức, kỹ năng, câu chuyện của bản thân cho mọi người.

Như vậy, tất cả nhân viên tại Medinet đều sẽ có những cơ hội để được đào tạo chuyên môn, học hỏi những kiến thức, kỹ năng mới để có thể hoàn thành xuất sắc công việc được giao và ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn trên con đường phát triển nghề nghiệp.

Bạn sẽ không được phép lười biếng tại đây mà chúng tôi luôn giúp bạn có động lực học hỏi không ngừng, liên tục nâng cao giá trị bản thân.

ĐẾN VỚI MEDINET - BẠN CHỈ CÓ THỂ GIỎI HƠN!


Bạn sẽ nhận được nhiều hơn khi gia nhập Medinet

Trở thành một phần của Medinet và giải phóng tiềm năng của chính bạn.

Vị trí tuyển dụng
Top