Medinet – Không gian mở phủ đầy màu xanh

Theo bạn điều gì làm nên một môi trường đáng để làm việc? Thương hiệu? Tiền lương? Hay một không gian lý tưởng? Tất cả đều quan trọng! Nhưng bạn biết không? Theo một khảo sát, khi một ứng viên đặt chân lần đầu đến một công ty mới thì điều đầu tiên họ để ý chính là không gian làm việc. Hay như trong tình yêu người ta vẫn hay có câu “yêu từ cái nhìn đầu tiên”.

Môi trường “xanh” hơn chữ “xanh”

Nếu bạn đã, chưa hoặc sẽ đặt chân đến văn phòng của Medinet, thì điều đầu tiên bạn sẽ bị thu hút đó chính là một không gian tràn ngập cây xanh, từ cửa ra vào cho đến bàn làm việc, mọi ngóc ngách đều được trang trí bằng một màu xanh dịu mát. Tôi nhớ có lần tôi nghe được một số người ngoài nhìn vào trong văn phòng Medinet và nói với nhau rằng: “Văn phòng này nghiên cứu về thực vật à hay sao mà nhiều cây thế?”.

Bạn thấy không, rõ ràng một không gian phủ đầy cây xanh thực sự tạo nên cái nhìn ấn tượng, thu hút. Nhưng, bày trí cây xanh trong văn phòng làm việc không chỉ là mang đến giá trị thẩm mỹ. Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng: “Cây xanh trong văn phòng có tác dụng giảm căng thẳng, giúp tinh thần sảng khoái và hưng phấn nên năng suất làm việc cũng cao hơn”. Ngoài ra cây xanh trong văn phòng còn góp phần cải thiện chất lượng không khí.

Trên thực tế, trồng nhiều cây xanh trong văn phòng còn mang đến vô vàn lợi ích mà bạn có thể không ngờ tới:

Hiệu suất công việc tăng đến 15%

Phát huy tính sáng tạo, tạo ra nhiều ý tưởng hơn 13%

Giảm số nhân viên vắng mặt lên đến 50%, số nghỉ bệnh giảm đi 30%

Bảo vệ nội thất và mang lại không khí trong lành

Cây xanh nội thất giúp làm giảm phiền nhiễu do tiếng ồn văn phòng

Hội chứng “bệnh văn phòng” cũng được giảm thiểu đáng kể

Cây xanh trong văn phòng không hề tốn diện tích, nhưng hiệu quả mang lại nhiều gấp bội. Qua khảo sát của nhóm nghiên cứu tại Đại học bang Texas, Mỹ, kết quả được đưa ra là 82% những người làm việc với cây xanh và cửa sổ nói rằng họ hài lòng hoặc rất thoải mái.

Chính vì nhận thấy được những tác dụng tuyệt vời trên, Medinet đã chú trọng đầu tư vào trang trí cây xanh trong văn phòng để mang tới cho nhân viên một cảm giác thư thái, dễ chịu nhất trong 8 tiếng đồng hồ làm việc. Để Medinet thực sự trở thành một môi trường đáng để làm việc cho bất cứ ai.

“Khoảng cách” cũng chỉ là một khái niệm tại Medinet

Có phải bạn vẫn luôn bị “ám ảnh” bởi những vách ngăn vô hồn, lạnh lẽo tại các văn phòng? Có phải bạn đã từng mong muốn được tiếp xúc, trò chuyện với những người đồng nghiệp để tạo sự gắn kết nhưng không thể chỉ vì “ngại” khoảng cách? Có phải bạn đã từng khao khát được tự do sáng tạo nhưng lại bị những bức tường “chán ngắt” cản lối?

Tất cả những điều đó sẽ chỉ còn lại trong suy nghĩ khi bạn gia nhập Medinet. Tại Medinet, dường như bạn sẽ không gặp phải bất cứ một rào cản nào theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen bởi mọi khoảng cách cũng chỉ là một khái niệm.

Tại Medinet, chỗ ngồi được sắp xếp không thể hợp lý hơn để mang đến một không gian làm việc tự do đích thực. Cũng như bao công ty khác, mỗi phòng ban cũng sẽ có những chỗ ngồi nhất định. Tuy nhiên đó không phải là việc mỗi phòng “bị nhốt” trong một không gian chật hẹp với 4 bức tường hay giữa những chỗ ngồi bị ngăn bởi những vách ngăn. Vậy không gian, vị trí làm việc ở Medinet như thế nào?

Các phòng ban được ngồi theo phân khu đường chéo để hỗ trợ nhau tối đa có thể

Các vị trí “chủ chốt” ngồi ở vị trí trung tâm để nhân viên mới dễ phân biệt và nhận được sự giúp đỡ khi cần thiết

Các nhân viên được ngồi kế nhau, không hề có khoảng cách vách ngăn để tiện trao đổi công việc, tương trợ nhau trong công việc

Chẳng cần một biển hiệu phòng ban nào vẫn “thuộc lòng” vị trí ngay ngày đầu làm việc

Có khu vực riêng dành cho creative để thỏa sức sáng tạo, “deep” khi cần riêng tư

Có tủ sách từ A – Z kiến thức về nghề nghiệp, kỹ năng cuộc sống cũng như những câu chuyện hay

Hệ thống máy chiếu, loa đài phục vụ cho những chương trình, sự kiện, buổi đào tạo, chia sẻ…

Hệ thống điều hòa 2 chiều 24/7, mùa hè thì mát lạnh, mùa đông thì ấm áp, tha hồ mặc đẹp khỏi lo thời tiết

Hệ thống ghế ngồi hiện đại, thoải mái không gây đau lưng khi ngồi lâu

Khu ăn uống sạch sẽ với hệ thống đồ dùng nhà bếp “như ở nhà”

Chính nhờ vị trí chỗ ngồi được sắp xếp khoa học mà khoảng cách giữa quản lý – nhân viên, người cũ – người mới được xóa bỏ. Tất cả những gì bạn nhận được chỉ là những lời nói, tiếng cười vui vẻ, cùng nhau hỗ trợ để phát triển công việc, cùng nhau “tám thả ga” trong giờ giải lao.

Lời kết

Medinet chẳng có gì ngoài không gian ngập tràn cây xanh, chỗ thì nhiều mà vẫn còn đang trống nhiều lắm…chính là để chờ bạn đến và hoàn thiện những mảnh ghép còn thiếu đấy! Nếu bạn là một người muốn “hòa mình vào thiên nhiên” cũng như được trải nghiệm trong một môi trường tuyệt vời, thì tại sao bạn lại không gia nhập Medinet nhỉ? Hiện Medinet vẫn đang tiếp tục tuyển dụng rất nhiều vị trí “hot”, hãy tham khảo ngay tại link bên dưới để apply ngay vào vị trí phù hợp nhất với mình nhé!

>> Các vị trí tuyển dụng: http://medinetgroup.vn/tuyen-dung.html

Bạn sẽ nhận được nhiều hơn khi gia nhập Medinet

Trở thành một phần của Medinet và giải phóng tiềm năng của chính bạn.

Vị trí tuyển dụng
Top