Nhân viên mới tại Medinet cảm nhận gì về công ty?

Bây giờ là 6h tối và mọi người trong công ty đã về hết. Một tin nhắn đến từ người bạn đồng nghiệp khiến cả tôi và không gian yên tĩnh giật mình. Đó là một tin nhắn hình ảnh. Bức ảnh đẹp quá, mọi người đang cười vui vẻ với nhau tại chuyến đi du lịch toàn công ty mà tôi đã bỏ lỡ...

Ngay lúc đó, tôi mới chợt nhận ra, mình dành tình cảm cho Medinet lớn mức nào. Đến mức một đứa nhân viên mới tinh chưa đầy 2 tháng như tôi cũng cảm thấy kì lạ với chính bản thân mình.

3 điều ấn tượng về Medinet đối với tôi - một nhân viên mới:

- Điều đầu tiên đó chính là: Màu xanh. Medinet rất xanh. Tôi còn nhớ trong lần phỏng vấn vòng 2, Ban giám đốc cũng đã từng hỏi: "Em ấn tượng nhất với công ty vì điều gì?"Tôi đã không ngần ngại mà trả lời luôn rằng Màu xanh Medinet ấn tượng quá. Ở đâu cũng có cây xanh, rất dễ chịu. Thiết kế rất đẹp khiến ai cũng cảm thấy thích thú. 

- Điều ấn tượng thứ 2, văn hóa công ty, tập thể dục giữa giờ. Mọi người rất thân thiện, đến các sếp cũng tập rất nhiệt tình.

- Điều thứ 3, là món quà cho nhân viên mới. Một quyển sổ tay được trao tận tay bởi giám đốc. Khiến cảm thấy mỗi nhân viên đều được trân trọng.

Có lẽ, chặng đường sắp tới sẽ còn khó khăn hơn rất nhiều nhưng tôi tin rằng với những ấn tượng tốt đẹp ngay từ những ngày đầu tiên, tôi sẽ còn gắn bó với nơi này lâu hơn nữa.

Chúc cho Medinet sẽ mãi là ngôi nhà để mọi người có thể cùng nhau chia sẻ những cảm xúc và cùng nhau phát triển!

Đinh Thị Hòa/Team Video

Hãy cùng xem video cảm nhận của Hòa đã gửi tới công ty nhân dịp kỉ niệm sinh nhật Medinet 2 năm vừa rồi dưới đây nhé!

Top