Medinet – Gia đình thứ 2 thân thuộc

Nhà thơ Chế Lan Viên từng viết: “Khi ta ở chỉ là nơi đất ở Khi ta đi đất, đã hóa tâm hồn” Với đa số, công ty có lẽ chỉ là nơi làm việc, gặp đồng nghiệp hàng ngày để hoàn thành những mục tiêu chung. Nhưng với những ai đã và đang làm việc tại Medinet thì có lẽ khác. Medinet không đơn thuần chỉ là một công ty mà hơn hết đó đã trở thành gia đình thứ 2.

Đó là lý do tại sao nhiều người dù hiện nay đã lựa chọn con đường đi khác, không còn gắn bó với Medinet nữa. Nhưng tình cảm dành cho Medinet không bao giờ mất đi. Để dù cho có ở đâu, những cảm xúc, tình yêu dành cho nơi mình đã từng làm việc cũng không bao giờ thay đổi.

Nguyễn Minh Hiên – cựu nhân viên PR cũng là một người như thế. Bước vào Medinet ngay khi vừa mới kết thúc 4 năm Đại học tại Học viện Báo chí & Tuyên truyền, Hiên đã lựa chọn Medinet là điểm dừng chân đầu tiên trong cuộc đời mình.

Ấn tượng của mọi người về Hiên là một cô gái với khuôn mặt bầu bĩnh, giọng nói truyền cảm và ít ai biết Hiên lại là một “cô giáo trẻ” với niềm đam mê Văn học đã giúp nhiều thế hệ học sinh sau mình đạt được những thành tích cao trong những cuộc thi quan trọng.

Lựa chọn Medinet là nơi đầu tiên làm việc, dù trước đó lĩnh vực của công ty còn khá lạ lẫm nhưng nhờ sự giúp đỡ của quản lý, đồng nghiệp và sự cố gắng không ngừng nghỉ, dần dần Hiên đã trở thành một nhân viên xuất sắc tại công ty.

Gần 1 năm gắn bó với Medinet, tuy giờ đây Hiên đã lựa chọn hướng đi khác theo đam mê của mình, chuyên tâm hơn vào việc dạy Văn cho các lứa học sinh tiếp theo. Nhưng mỗi khi nhắc đến Medinet và đồng nghiệp tại đây, dường như trong ánh mắt của Hiên vẫn luôn hiện lên một tình cảm thật đặc biệt.

Hiên từng chia sẻ trước khi chia tay mọi người: “Cảm ơn Medinet thật nhiều, em không nghĩ môi trường ở đây lại tuyệt vời đến như vậy. Từ các sếp, đồng nghiệp và tất cả mọi người đều rất thân thiện, giúp đỡ em nhiệt tình. Mỗi ngày đến công ty được gặp mọi người em cảm giác như được trở về gia đình thứ 2 của mình vậy.”

Nhân dịp kỷ niệm Medinet tròn 2 tuổi, Tuy đã nghỉ ở Medinet nhưng Minh Hiên cũng đã chia sẻ cảm xúc của bản thân và dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến nơi mình đã từng gắn bó hàng ngày.

Rất nhiều người đã xúc động khi nghe được những chia sẻ ấy. Cảm ơn Minh Hiên đã trở thành một phần của Medinet!


Minh Hiên chia sẻ về Medinet - Gia đình thứ 2 của Hiên
Top