Cảm nhận của Đào Thị Vân Anh về Sinh nhật Medinet 2 tuổi!

Nhân kỷ niệm 2 năm thành lập Medinet, một vài cảm xúc nhỏ trong Tôi - Nhân viên Phòng Truyền thông đã gắn bó với Medinet 1,5 năm muốn viết ra những dòng này như 1 sự bày tỏ tình cảm dành cho Medinet.

Với những người trẻ tuổi ngày nay, việc đi làm 1 năm nhưng nhảy vài 3 chỗ là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên các trường hợp này sẽ chẳng thể nào thấu hiểu, cảm nhận được sự gắn bó, đoàn kết, sức mạnh, niềm vui và chứng kiến được sự phát triển từng ngày của 1 tập thể lớn. 

Bản thân tôi đã làm việc tại Medinet 1,5 năm, quãng thời gian có thể chẳng dài nhưng cũng chẳng ngắn. Nó đủ để tạo cho tôi những tình cảm nhất định với nơi mà tôi làm việc và sẽ gắn bó trong tương lai. Bởi lẽ, đôi khi đồng cảm không được tạo lên từ sự trường kỳ của thời gian mà chỉ cần trong khoảnh khắc ấy chúng ta cảm nhận được ý chí cùng nhìn vì một hướng, vì mục tiêu chung – cùng nỗ lực để phát triển và vươn xa.

Tôi cũng như nhiều nhân viên khác tại Medinet, thời gian ở công ty nhiều hơn dành cho người thân. Sáng đến từ 8h00, tối 6h, 7h mới tắt máy tính. Cuộc sống là tình yêu và công việc, làm việc tại Medinet tôi thấy mình được cống hiến bởi tôi tìm thấy sự đam mê trong công việc và niềm tin đối với các vị lãnh đạo của mình. Nơi đây cho tôi cơ hội, kinh nghiệm và cả những mối quan hệ trên cả tuyệt vời. 

Suốt 8 tiếng trên công ty, chúng tôi không làm việc như cái máy, không “cắm đầu cắm cổ” mà đó là sự xen kẽ giữa thời gian vui chơi và làm việc, học tập, trao đổi, bàn luận để có những ý tưởng tốt nhất…Nơi đây chúng tôi coi như gia đình, cùng nhau đóng góp để tập thể lớn mạnh hơn nữa. 

Tôi mong muốn với những nền tảng vững chắc và định hướng chiến lược đúng đắn, ban lãnh đạo sẽ dẫn dắt Medinet ngày càng vươn xa hơn nữa. Tạo điều kiện cho mọi nhân viên có cơ hội đóng góp ý kiến, cơ hội thăng tiến, khẳng định bản thân và chế độ đãi ngộ phù hợp, mức lương ngày càng tăng theo cấp số nhân. 

Để tăng tinh thần đoàn kết và gắn kết trong tập thể, công ty nên tăng cường các hoạt động giao lưu, các buổi picnic, đây cũng là dịp để các thành viên mới hiểu hơn về văn hoá công ty, hiểu hơn về môi trường, con người mà mình xác định sẽ gắn bó lâu dài.

Tôi mong muốn được làm việc tại Medinet lâu dài hơn nữa và có những bước tiến xa hơn trong công việc của mình. Cảm ơn Medinet, cảm ơn anh chị em bạn bè đồng nghiệp. Nhân dịp kỉ niệm 2 năm, chúc cho Medinet ngày càng vững mạnh.

Đào Thị Vân Anh - Trưởng nhóm PR/Phòng Truyền thông

Top