TÀI SẢN VÔ GIÁ MÀ MÌNH VÔ CÙNG MAY MẮN CÓ ĐƯỢC TRONG NHỮNG THÁNG NĂM TUỔI TRẺ

Có thể, sếp sẽ không nhớ nhưng buổi phỏng vấn đặc biệt với anh chính là một trong những lý do khiến em yêu quý Medinet nhiều như bây giờ

Bước vào một tập thể mới sau những trải nghiệm không mấy vui vẻ ở môi trường cũ, mình may mắn được tham gia vào dự án trẻ trung, phù hợp và được trải nghiệm, lắng nghe những câu chuyện khiến mình thay đổi và trưởng thành.

Đi cùng nhau từ những ngày đầu tiên của dự án, phải thừa nhận đã có lúc mình nghĩ tới chuyện bỏ cuộc vì không đạt được mục tiêu hay phải xa rời những người đồng đội thân thiết. Nhưng mình luôn tin rằng, nỗ lực chăm chỉ cùng tinh thần lạc quan sẽ được đền đáp xứng đáng. Để cho dù không còn cơ duyên tiếp tục đồng hành, mình sẽ chẳng bao giờ hối hận vì đã dành một phần tuổi trẻ nhiệt huyết cho Medinet.

Một lời cảm ơn sâu sắc nhất, em xin gửi tới sếp Hoàng. Có thể, sếp sẽ không nhớ nhưng buổi phỏng vấn đặc biệt với anh chính là một trong những lý do khiến em yêu quý Medinet nhiều như bây giờ. Khi được sếp hỏi về mục tiêu 5 năm tới, lúc đó em chỉ hồn nhiên nói rằng: “Em muốn sống thật mạnh khỏe và hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu” vì em là đứa suy nghĩ khá đơn giản. Bản thân em cũng từng bị đánh giá thấp vì ước mơ đó đối với người khác là một điều gì quá tầm thường, đặc biệt với một người trẻ như em. Nhưng em cảm ơn sếp Hoàng vì đã tôn trọng sự khác biệt đó và cho em cơ hội để đồng hành cùng công ty. Sếp cũng nói rằng ước mơ nào dù là nhỏ bé hay to lớn thì cũng xứng đáng được trân trọng. Em không biết anh còn nhớ không nhưng đó là những lời nói đã cho em thêm tự tin khi trải nghiệm 1 năm làm việc vừa qua với Medinet.

Mình chẳng thể hứa trước rằng sẽ đi cùng với Medinet bao lâu, 2 năm, 3 năm, 5 năm, biết đâu lại nhiều hơn thế nhưng mình tin rằng những ngày được làm việc tại đây chính là tài sản vô giá mà mình may mắn có được trong những năm tháng tuổi trẻ

Bạn chồn hôi giấu tên ^^

Top