KHÔNG CẦN ĐẾN ÔNG GIÀ NOEL, MEDINETER CŨNG ĐI TỪ BẤT NGỜ NÀY SANG BẤT NGỜ KHÁC TẠI TIỆC GIÁNG SINH 2020

Trong suy nghĩ của rất nhiều người, Giáng sinh là dịp cùng nhau quây quần trang hoàng cây thông, là ước mơ của trẻ thơ về ông già Noel và chú tuần lộc diệu kỳ; đây cũng là dịp để mọi người trao gửi yêu thương và truyền cho nhau hơi ấm của tình người. Và Medinet cũng không ngoại lệ, Giáng sinh năm nay không chỉ mang ký ức tuổi thơ đã cất giữ của mọi người trở lại mà còn khiến 500 anh em không kịp trở tay với những bất ngờ “siêu to khổng lồ” từ BTC rơi xuống nữa đó.

Bất ngờ đầu tiên phải kể đến là cây thông siêu to khổng lồ mà mọi người vẫn hay đặt quà theo sự hướng dẫn của BTC. “Cây thông nhiều quà nhất Việt Nam” mà mọi người hôm nào cũng suýt xoa, ngắm nghía nay lại trống vắng đến lạ lùng. Hóa ra trong đêm trước Giáng sinh, cây thông thần kỳ đã bí mật đặt quà lên bàn của tất cả mọi người để tạo sự bất ngờ. Và ai cũng vừa vui vừa háo hức với món quà mình nhận được, mọi người còn nóng lòng đến mức muốn bóc luôn quà để khoe nữa chứ.


Tiếp theo phải kể đến trò chơi “Truth or Dare” đầy hài hước. Vốn dĩ đây chỉ là quy định BTC đặt ra để khuyến khích mọi người mặc đúng dresscode: trắng, đỏ, xanh theo concept Noel. Ấy vậy mà không biết có anh chị nào vô tình hay cố tình mặc sai dresscode để tham gia trò chơi không mà quân số lại đông đến thế. Và thế là trò chơi này từ hình phạt đã chuyển sang 1 buổi liveshow với đầy đủ các thể loại: hát, bày tỏ tình cảm lứa đôi, đấu trường cơ bắp,... từ lúc nào không hay.


Và trùm cuối được đón đợi nhiều nhất có lẽ là phần quay số trúng thưởng nhận quà. Ai cũng chăm chú nhìn lên màn hình chính đang quay vòng random các con số, cuối cùng may mắn đã thuộc về Bích Nhi, Hải Yến và Phương Linh với những món quà siêu khổng lồ và tiền mặt đến từ tài trợ sếp Nguyễn Văn Hoàng. 


Tưởng như tất cả chỉ dừng lại tại đây. NHƯNG KHÔNG. Giải đặc biệt được sếp Hoàng cơ cấu thêm vào cuối chương trình càng làm cho bầu không khí nóng hơn bao giờ hết. Và con số 14 may mắn đã đem về cho chủ nhân của nó chiếc vương miện danh giá cùng chai rượu Đông Trùng Hạ Thảo đắt đỏ trị giá dưới 1 tỷ đã gọi tên anh Nguyễn Văn Luận của team chạy Ads.


Buổi tiệc kết thúc với bữa tiệc nho nhỏ cùng những tiếng cười hân hoan và lời chúc mừng. Hy vọng rằng Giáng sinh 2020 sẽ trở thành những ký ức ấm áp nhất, hạnh phúc nhất đối với tất cả mọi người trong hành trình gắn bó cùng Medinet. 


Chúng tôi xin chúc tất cả mọi người một mùa Giáng sinh an lành!


Top