• Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 không chỉ là dịp đặc biệt của các chị em phụ nữ mà còn là ngày để các đấng mày râu bày tỏ tình yêu và gửi lời cảm ơn đến nửa kia của thế giới, tới những người vợ, người mẹ, nữ đồng nghiệp và...
 • Một bức ảnh hơn vạn câu nói, là sự truyền tải thông điệp, là hành trình kết nối từ ánh mắt - cảm nhận đến trái tim. Mỗi cô gái là một bông hoa ngát hương, nổi bật trên cao nguyên đại ngàn – Medinet. Còn lại là những...
 • Tháng 9 đã tới, Medinet tiếp tục tổ chức bữa tiệc nho nhỏ mừng sinh nhật các thành viên trong công ty. Với sự góp mặt đầy đủ của Ban giám đốc và các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 9, buổi tiệc được diễn ra rất...
 • Trưa ngày 23/8/2018, tại văn phòng Công ty Medinet đã diễn ra buổi liên hoan thân mật để chúc mừng những nhân viên có ngày sinh trong tháng 7 và tháng 8 với sự có sự góp mặt đầy đủ của Ban Giám đốc và nhân viên công...
Bản tin Medinet
Cập nhật những thông tin nổi bật, sự kiện hấp dẫn từ Medinet Group.
thủ thuật
truyền thông
Cập nhật những thông tin mới nhất về Digital Marketing, những thuật toán mới nhất của Google, Facebook...
Tin tuyển dụng
Cập nhật thông tin tuyển dụng mới nhất từ bộ phận Nhân sự để nhanh chân gia nhập đội ngũ Medinet.
 • Ngày 08/03/2018, anh chị em Medinet đã có một buổi liên hoan ngập tràn sắc hoa chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, đồng thời kết hợp tổ chức party sinh nhật tháng 2 và tháng 3 cho anh chị em tại văn phòng công ty. Chúng ta hãy cùng xem một vài hình ảnh trong hoạt động:
 • Ngày 21/2/2018 (tức mồng 6 Tết âm lịch), anh chị em Medinet đã có buổi khai xuân rực rỡ tại văn phòng công ty và du xuân tại chùa Khai Nguyên (Sơn Đông - Sơn Tây - Hà Nội).
 • Trong giây phút trước khi bước sang năm mới 2018, Ban Lãnh đạo Medinet đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể anh chị em trong Gia đình Medinet.
 • Sau một năm đặt nền móng với những dự án ban đầu gặt hái được nhiều thành công và hơn hết là đã tạo nên được một tập thể Medinet gắn kết như người thân, các anh, chị, em đã có một đêm đáng nhớ với Gala Year End Party.
 • Trước kia, nếu có ai hỏi vì sao tôi làm việc tại Medinet, tôi trả lời rằng đó là vì môi trường làm việc phù hợp, thu nhập hợp lý và đồng nghiệp vui vẻ, hòa đồng. Giờ đây, nếu có người lặp lại câu hỏi ấy, tôi sẽ không ngần ngại nói “Vì Medinet trong tôi còn hơn cả một nơi làm việc, mà là một gia đình theo đúng nghĩa”.
 • Nếu bạn gặp tôi khoảng chừng nửa năm trước và so với bây giờ chắc chắn bạn sẽ không thể nhận ra - Một con người hoàn toàn khác cả trong suy nghĩ, giao tiếp và cả dáng vẻ bề ngoài nữa. Thật đấy! Tôi thực sự đã thay đổi kể từ khi vào Medinet - một môi trường năng động và chuyên nghiệp đã “khai sáng” tôi.
 • Có những con đường dù có lướt đi bao nhiêu lần chăng nữa bạn vẫn sẽ chẳng thể nào nhớ nổi tên. Nhưng cũng có những con đường chỉ cần đi qua 1 lần, chẳng biết tự bao giờ nó đã được khắc cốt ghi tâm trong chính trái tim của bạn. Và tôi có một con đường như thế, con đường mà tôi đã đặt chân vào một lần và hiện tại vẫn chưa muốn bước ra. Con đường mang tên MEDINET.
 • Trước khi đến với Medinet, tôi đã kỳ vọng rất nhiều ở một môi trường năng động, chuyên nghiệp nhưng vẫn không mất đi nét văn hóa thân thiện, cởi mở. Và Medinet đã không làm tôi phải thất vọng!
 • Tôi may mắn được đồng hành với Medinet ngay từ những ngày đầu thành lập, chính vì thế tôi cũng thấu hiểu được tâm huyết, kỳ vọng của các sếp đặt vào công ty. Chứng kiến sự trưởng thành theo từng ngày, từng tháng tôi lại càng học được nhiều hơn từ cách đào tạo, quản lý và khả năng truyền cảm hứng từ sếp của mình.
 • Bắt đầu làm việc ở Medinet đã được 8 tháng, tuy không phải là một thời gian dài cho sự theo đuổi, gắn bó với một công việc, nhưng đó lại là khoảng thời gian rất quan trọng đánh dấu bước “chuyển mình” chính thức trong nghề nghiệp và cuộc sống của tôi.
 • Từ tháng 12/2017, Công ty Cổ phần Truyền Thông Medinet sẽ tổ chức cuộc thi “Cây bút vàng” hàng tháng để tìm ra những cá nhân xuất sắc của phòng Nội dung. Đây không chỉ là nơi các biên tập viên thể hiện mình mà còn là sân chơi để các bạn học hỏi kỹ năng viết lẫn nhau.
 • Để chuẩn bị tốt nhất cho dự án truyền thông sắp tới, Ban giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông Medinet chính thức phát động cuộc thi Tìm trưởng nhóm Nội dung dự án SEO. Cuộc thi dành cho tất cả các thành viên của Phòng Nội dung tự tin với năng lực chuyên môn và quản lý. Cơ hội “làm sếp” đang ở trong tay bạn, còn chần chừ gì nữa mà không apply ngay!
 • Đến hẹn lại lên! Nhằm khích lệ tinh thần, giải toả căng thẳng cho mọi người và gắn kết các thành viên trong công ty, Ban Lãnh đạo công ty có chủ trương mỗi tháng tổ chức một buổi giao lưu chia sẻ ở không gian ngoài văn phòng.
Top