[Trung thu Medinet] Trở về tuổi thơ - Ôn lại ký ức

Ai trong chúng ta mà chẳng có tuổi thơ, ai mà chẳng một lần mơ ước được hóa thân thành những nhân vật yêu thích, ai mà chẳng từng háo hức với chiếc mặt nạ Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới… Nhớ về thời ấu thơ chỉ chờ đêm Rằm Tháng Tám để trông trăng, phá cỗ rồi rước đèn quanh xóm? Chính nhờ những kí ức về tuổi thơ tuyệt đẹp như vậy và với mong muốn để mọi người được sống trong những cảm xúc ấy một lần nữa; Medinet đã tổ chức chương trình Trung Thu với chủ đề “TRỞ VỀ TUỔI THƠ - ÔN LẠI KÝ ỨC”.

Trung thu là Tết thiếu nhi, nhưng cũng là cơ hội để người lớn chúng ta bước chậm lại một nhịp để hồi tưởng về những ký ức tuổi thơ, những kỷ niệm thời thơ ấu của mỗi chúng ta. Với cuộc sống hiện nay, chúng ta đang phải chạy theo guồng quay kiếm tiền, làm giàu và cũng không còn tự dành cho bản thân nhiều thời gian để thư giãn hay ôn lại những kỷ niệm một thời "dữ dội" như thế. Thấu hiểu được điều này, nhân dịp Trung Thu Medinet đã tổ chức chương trình: "Trở về tuổi thơ - Ôn lại ký ức" cho toàn thể nhân viên trong công ty.

Bày mâm quả và hóa trang nhân vật 

Hoạt động đầu tiên trong chương trình chính là toàn thể thành viên Medinet được chia thành các đội để tham gia cuộc thi. Các đội sẽ tự tay cắt tỉa, bày trí những mâm quả nhiều màu sắc. Bên cạnh đó, những nhân vật gắn liền với tuổi thơ một thời như Chị Hằng, Chú Cuội, Chị Thỏ Ngọc, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ, Ông Địa… đã được hóa thân đầy sự hài hước và mới mẻ.

 Mâm quả được cắt tỉa, trang trí bới chính nhân viên Medinet

 

Hóa trang nhân vật và trình bày ý tưởng của sản phẩm

Đằng sau đó còn là những câu chuyện, những ý nghĩa sâu xa mà các đội thi muốn gửi gắm thông qua tác phẩm của mình. Kết quả chung cuộc, team "Thỏ trắng ngây thơ" đã giành chiến thắng chung cuộc trong cuộc thi: "Bày mâm quả và hóa trang nhân vật" 

Team

Trở về tuổi thơ - Ôn lại ký ức 

Ngay sau đó, không khí lại càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi tất cả mọi người được trở về tuổi thơ đúng nghĩa với những trò chơi gắn liền với thời trẻ thơ. Mọi nhân viên tại Medinet đã được "trở về" và "thăm quan" từng góc ký ức tuổi thơ mà chắc chắn sẽ thấy hình ảnh của mình trong đó, đi qua mọi cung bậc cảm xúc. Những nụ cười hồn nhiên ngày nào đã nở trên đôi môi, những khoảng lặng hay có những đôi mắt rưng rưng khi nhìn lại những trò chơi năm nào.

Vỡ òa cảm xúc khi những ký ức tuổi thơ ùa về

Những trò chơi một thời mà có lẽ giờ đây đã dần "tuyệt chủng" trong danh sách trò chơi của trẻ con bây giờ như: Ô ăn quan, nhảy dây, banh đũa, bịt mắt bắt dê, cá xấu lên bờ, chơi khăng, thảy đá...hay là những món đồ chơi không thể nào quên như: mặt nạ Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sư phụ, Đèn ông sao, Đèn làm từ vỏ bưởi, Diều giấy... kể ra ở đây chắc chắn không thể hết được kho trò chơi đồ sộ của thời xưa đâu nhỉ?

Các đội cùng thi về sự

Mà cho đến tận bây giờ, dù ai cũng đã lớn, thậm chí đã có những người lập gia đình và sinh con, nhưng khi được nhìn lại những trò chơi ấy vẫn không khỏi bồi hồi về một thời vô lo vô nghĩ.

Cuối cùng, team ‘Thỏ Ngọc đu đưa’ với sự nhanh nhạy và xuất sắc đã giành chiến thắng ở trò chơi này với việc tìm ra chủ đề “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ”.

Team

Nếu như những hình ảnh trên chưa giúp bạn hình dung được không khí sôi động và vô cùng vui tươi trong chương trình này tại Medinet thì xin mời các bạn cùng xem không khí thực tế của các thành viên trong công ty bằng đoạn video dưới đây nhé... 

Những khoảnh khắc được hòa mình vào những ký ức tuổi thơ tại Medinet  

---------------------------------------------------

Và các bạn đùng ngần ngại gửi CV ứng tuyển vào Medinet nếu bạn thấy môi trường, văn hóa làm việc phù hợp với sự trẻ trung, năng động của bạn nhé.

Ngoài tạo ra môi trường, văn hóa làm việc thoải mái và vui tươi thì Medinet sẽ giúp bạn phát triển nhanh hơn về kỹ năng, chuyên môn nghề nghiệp nữa đó.

Thông tin các vị trí Medinet đang tuyển dụng: http://medinetgroup.vn/tuyen-dung.html

 

Top