Cùng Medinet chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 không chỉ là dịp đặc biệt của các chị em phụ nữ mà còn là ngày để các đấng mày râu bày tỏ tình yêu và gửi lời cảm ơn đến nửa kia của thế giới, tới những người vợ, người mẹ, nữ đồng nghiệp và chị em gái thân yêu. Tại Medinet, liệu chị em có được nhận những PHẦN QUÀ, ĐIỀU BẤT NGỜ, NIỀM VUI từ những "NAM THẦN" trong công ty không??? Hãy cùng đón xem chị em Medinet đã nhận được những sự bất ngờ gì? Và sự chuẩn bị từ các anh em trong công ty cho ngày 20-10 như thế nào nhé…

Với sự chuẩn bị, lên kế hoạch trước đó gần 1 tháng của tất cả anh em trong công ty. Ngày 19/10/2018, Medinet tưng bừng tổ chức chúc mừng chị em trong công ty nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Công tác chuẩn bị cuối cùng cho chương trình 20-10

Công tác chuẩn bị cuối cùng cho chương trình 20-10 tại Medinet

Ngay từ khi chị em bước chân tới cửa công ty đã được đón nhận sự bất ngờ với hình ảnh trang trí  vô cùng rực rỡ và xinh đẹp. Chưa dừng lại ở đó, khi di chuyển về chỗ làm việc quen thuộc của mình thì tiếp tục là món quà bất ngờ mà có lẽ chị em chưa được nhận bao giờ.

Món quà nho nhỏ trên bàn làm việc mỗi chị em

Món quà bất ngờ trên bàn làm việc của mỗi chị em tại Medinet

Sau những món quà, sự bất ngờ nho nhỏ chị em được nhận khi bước vào công ty. Medinet chính thức bước vào chương trình chúc mừng 20-10, mở màn là những lời chúc từ BGĐ gửi tới toàn thể chị em đang làm việc tại công ty.
 
BGĐ trao phần quà từ công ty cho chị em Medinet
 
BGĐ trao phần quà từ công ty cho chị em Medinet
 
BGĐ trao phần quà từ công ty cho chị em Medinet
BGĐ trao phần quà từ công ty cho chị em Medinet
 
 
Và tiếp sau đó, là rất nhiều những trò chơi vui vẻ, món quà ý nghĩa, thú vị mà chị em chưa bao giờ được tặng. Những tiếng cười vui vẻ tràn ngập khắp công ty và sự vui tươi, rạng ngời của mỗi người kéo dài suốt một ngày làm việc thật ý nghĩa tại Medinet.


những chàng trai của Medinet

Những chàng trai tuyệt vời nhất tại Medinet

Mời các bạn cùng xem anh em chúng tôi đã gửi lời chúc và chuẩn bị cho chị em như thế nào trong ngày 20-10 rất tuyệt vời tại Medinet với rất nhiều sự bất ngờ và món quà "khó đỡ". 

 

Những lời chúc và sự chuẩn bị của anh em cho 20-10.


 

-Toàn PB-

Top