Medinet chúc mừng sinh nhật các thành viên Tháng 9

Tháng 9 đã tới, Medinet tiếp tục tổ chức bữa tiệc nho nhỏ mừng sinh nhật các thành viên trong công ty. Với sự góp mặt đầy đủ của Ban giám đốc và các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 9, buổi tiệc được diễn ra rất vui vẻ và ấm cúng giữa tất cả các nhân viên trong công ty.

    Tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong công ty theo tháng tại Medinet từ lâu đã trở thành một hoạt động, thói quen của tất cả mọi người. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm nâng cao tinh thần, đời sống của nhân viên tại công ty cũng như giúp mọi người gần gũi nhau hơn, cảm thấy công ty không chỉ là nơi làm việc mà đó là GIA ĐÌNH. Tháng 9 này, Phòng Hành chính- Nhân sự kết hợp cùng Công đoàn tổ chức bữa tiệc chúng mừng các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng.

 

Các thành viên có sinh nhật tháng 9

Các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 9

    Trong tháng 9, Medinet có 5 thành viên có sinh nhật ( trong đó: 4 nhân viên chính thức và 1 nhân viên mới gia nhập công ty chưa đầy 1 tuần :D ). Trước khi vào buổi tiệc, Ban giám đốc đã gửi những lời chức mừng sinh nhật tới mọi người và Công đoàn cũng đã có những món quà trao tặng cho từng thành viên.

Tặng quà sinh nhật tháng 9

Công đoàn tặng những món quà sinh nhật cho các thành viên

Giây phút thổi nến sinh nhật

Giây phút thổi nến sinh nhật tháng 9

     Sau khi thổi nến, mọi người cùng nhau cắt bánh, ăn hoa quả, bánh kẹo, thịt xiên và ngồi bên nhau trò chuyện vô cùng ấm cúng. Qua những buổi tiệc chung như vậy, mọi người trong công ty cũng có nhiều cơ hội được trò chuyện với nhau hơn, hiểu nhau hơn, gắn kết hơn...Từ đó cũng giúp cho công việc đạt hiệu quả nhiều hơn khi có sự hợp tác, phối hợp và hỗ trợ nhau hoàn thành công việc, vượt qua những khó khăn. Và đó cũng chính là mục tiêu mà Ban giám đốc hướng tới thông qua những hoạt động chung trong công ty.
Và...cuộc vui nào cũng đến hồi kết, ăn chơi xong tất cả lại quay lại với những công việc của mình. Vậy là kết thúc bữa tiệc tháng 9 tại đây thôi và đừng quên chờ đợi tới tháng 10 để chờ đón có những thành viên nào sẽ trở thành nhân vật chính trong bữa tiệc nhé.
COMING SOON.....THÁNG 10

Các bạn cùng xem những khoảnh khắc vui tươi, ấm cùng của chúng mình tại clip dưới này nhé:

Những khoảng khắc trong tiệc sinh nhật - Tháng 9, Medinet.

 

 

-Toàn PB-

Top