• Ai trong chúng ta mà chẳng có tuổi thơ, ai mà chẳng một lần mơ ước được hóa thân thành những nhân vật yêu thích, ai mà chẳng từng háo hức với chiếc mặt nạ Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới… Nhớ về thời ấu thơ chỉ chờ đêm Rằm...
 • Trong công ty, mỗi người sẽ có một cảm nhận khác nhau, mỗi người sẽ có một tình yêu khác nhau dành cho tổ chức mà mình đang gắn bó. Đối với những người tích cực, họ luôn nhìn vào những điều tuyệt vời nơi mà họ làm việc...
 • Ngày đầu tiên đi làm, chắc hẳn ai cũng sẽ có những lo lắng cho riêng mình. Lo rằng không biết ngày đầu tiên của mình ở môi trường mới với những con người mới thì sẽ như thế nào? Liệu mình có phù hợp và bắt nhịp được với...
 • Nhân dịp Medinet sinh nhật 2 tuổi, với quãng thời gian dài được làm việc với Medinet, Ban giám đốc và các thành viên trong công ty. Từng được chứng kiến những thành công, khó khăn hay những sự thay đổi, chuyển mình của c...
Medinet News
Updating hot news, interesting events from Medinet Group.
Media Tips
Updating Digital Marketing news, Google and Facebooks' algorithms...
Recruitment News
Updating new recruitment news from our personnel part to join Medinet.
 • Bây giờ là 6h tối và mọi người trong công ty đã về hết. Một tin nhắn đến từ người bạn đồng nghiệp khiến cả tôi và không gian yên tĩnh giật mình. Đó là một tin nhắn hình ảnh. Bức ảnh đẹp quá, mọi người đang cười vui vẻ với nhau tại chuyến đi du lịch toàn công ty mà tôi đã bỏ lỡ...
 • Nhà thơ Chế Lan Viên từng viết: “Khi ta ở chỉ là nơi đất ở Khi ta đi đất, đã hóa tâm hồn” Với đa số, công ty có lẽ chỉ là nơi làm việc, gặp đồng nghiệp hàng ngày để hoàn thành những mục tiêu chung. Nhưng với những ai đã và đang làm việc tại Medinet thì có lẽ khác. Medinet không đơn thuần chỉ là một công ty mà hơn hết đó đã trở thành gia đình thứ 2.
 • Tôi là Nguyễn Thị Nhàn - nhân viên Social/Phòng Medinet, tôi vốn là một người vui tính và nói nhiều nên tiêu chí đầu tiên tôi chọn một nơi để làm việc đó chính là nơi có môi trường thân thiện, vui vẻ.
 • Nhân kỷ niệm 2 năm thành lập Medinet, một vài cảm xúc nhỏ trong Tôi - Nhân viên Phòng Truyền thông đã gắn bó với Medinet 1,5 năm muốn viết ra những dòng này như 1 sự bày tỏ tình cảm dành cho Medinet.
 • Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 không chỉ là dịp đặc biệt của các chị em phụ nữ mà còn là ngày để các đấng mày râu bày tỏ tình yêu và gửi lời cảm ơn đến nửa kia của thế giới, tới những người vợ, người mẹ, nữ đồng nghiệp và chị em gái thân yêu. Tại Medinet, liệu chị em có được nhận những PHẦN QUÀ, ĐIỀU BẤT NGỜ, NIỀM VUI từ những "NAM THẦN" trong công ty không??? Hãy cùng đón xem chị em Medinet đã nhận được những sự bất ngờ gì? Và sự chuẩn bị từ các anh em trong công ty cho ngày 20-10 như thế nào nhé…
 • Một bức ảnh hơn vạn câu nói, là sự truyền tải thông điệp, là hành trình kết nối từ ánh mắt - cảm nhận đến trái tim. Mỗi cô gái là một bông hoa ngát hương, nổi bật trên cao nguyên đại ngàn – Medinet. Còn lại là những chàng trai luôn cố gắng góp sức vào việc chuẩn bị và gửi gắm tình cảm của mình qua từng món quà bất ngờ dành tặng chị em.
 • All members in Medinet had a funny party on Friday afternoon (21/9/2018). Therefore, we also saved beautiful remembers about our company – The second famiy.
 • A birthday party was celebrated for all people who has birthday in July and August at the office of Medinet Company on August, 23rd, 2018. All of the staff joined in the party to give them some lucky wishes.
 • Medinet is flooding color of flowers to celebrate our big events. 8.3.2018, you enjoyed a great party to happy women's day.
 • On 21st February 2018 ( i.e 6th Lunar New Year) Medinet’s members began the kick-off ceremony at the office and enjoyed the spring atmosphere at Khai Nguyen pagoda (Son Dong- Son Tay- Ha Noi).
 • In moments in New Year 2018, the Medinet’s directors sent the best wishes to all the members of the Medinet family.
 • After a year of building foundation, the initial projects had begun and achieved success. Moreover, it has created an united Medinet group as a family. Everyone has an unforgettable evening with Gala Year End Party.
 • Previously, if anyone asked why I worked at Medinet, I answered that it was because of the suitable working environment, reasonable income and funny, sociable colleagues. Now, if someone repeats the question, I will not hesitate to say "Because Medinet in me is far more than a workplace, it is trully a family”.
1 2 3 Next
Top