Cuộc thi ảnh 20-10: Khoảnh khắc tỏa sáng - Duyên dáng cùng Medinet

Một bức ảnh hơn vạn câu nói, là sự truyền tải thông điệp, là hành trình kết nối từ ánh mắt - cảm nhận đến trái tim. Mỗi cô gái là một bông hoa ngát hương, nổi bật trên cao nguyên đại ngàn – Medinet. Còn lại là những chàng trai luôn cố gắng góp sức vào việc chuẩn bị và gửi gắm tình cảm của mình qua từng món quà bất ngờ dành tặng chị em.

Nhằm lưu giữ những hình ảnh đẹp và trải nghiệm cảm xúc của mỗi nhân viên trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Medinet đã tổ chức Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc tỏa sáng – Duyên dáng cùng Medinet".

Một số nội dung chính của cuộc thi ảnh 20-10:

1. Đối tượng tham gia

+ Toàn thể chị em đang làm việc tại Medinet (bao gồm nhân viên chính thức, thử việc, học việc/TTS)

2. Thời gian cuộc thi

+ Từ ngày 19/10/2018 đến hết ngày 20/10/2018

+ Công bố kết quả: Thứ 2, Ngày 22/10/2018

3. Cách thức tham gia

+ Chụp lại khoảnh khắc ưng ý nhất của mình cùng với những món quà mà bạn nhận được ở địa điểm check in tại Medinet. Chia sẻ cảm xúc, cảm nhận của bạn về những chàng trai Medinet, chương trình 20-10 năm nay. Và đi kèm cùng Hashtag #DuyendangcungMedinet #Medinet20_10 #MedinetCareers

4. Điều kiện cho một bài thi hợp lệ

+ Hình ảnh phải là ảnh check-in tại Medinet, phải có kèm hashtag #MedinetCareers #DuyedangcungMedinet #Medinet20_10

+ Bài đăng ở chế độ công khai

5. Cách thức tính và cơ cấu giải thưởng

+ Sau khi kết thúc thời gian cuộc thi, Hội đồng “Nam giới” sẽ kiểm tra và chọn ra một bức ảnh đạt được “Nhiều Like” nhất. Trong trường hợp có những bìa có số lượng Like bằng nhau, Hội đồng sẽ xét và bình chọn theo nội dung chia sẻ theo với ảnh.

+ Giải thưởng: 1 giải đặc biệt và rất nhiều phần quà khác

  Giải đặc biệt: 500.000 VNĐ - Dành cho cô gái DUYÊN DÁNG nhất, THU HÚT nhất, XINH TƯƠI nhất ".

Trong thời gian cuộc thi diễn ra, khu vực check-in tại Medinet trở thành nơi náo nhiệt nhất trong ngày, liên tục là những lượt selfie, thả dáng nhằm lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp. Và sau khi có những bức ảnh ưng ý cũng là lúc lần lượt các bài đăng ảnh dự thì từ chị em được gửi về cho BTC.

Một số gương mặt nổi bật tham gia cuộc thi

 

Một số gương mặt nổi bật tham gia cuộc thi
 
Một số gương mặt nổi bật tham gia cuộc thi
 
Một số gương mặt nổi bật tham gia cuộc thi
 
Một số hình ảnh nổi bật trong cuộc thi ảnh 20-10 tại Medinet
 

Sau thời gian rất cố gắng, tích cực kêu gọi sự ủng hộ (Like, share) từ bạn bè và người thân thì đã có rất nhiều bài thi vượt lên dẫn đầu và bám đổi nhau rất sát trong khoảng thời gian đầu của cuộc thi. Tuy nhiên, càng về cuối khi mà một số bài tỏ ra đuối sức thì một số bài thể hiện sự vượt trội của mình bằng lượng Like, Share có sự cách biệt khá lớn.

Cuối cùng, sau gần 2 ngày diễn ra cuộc thi thì chúng ta đã tìm ra được cô gái XINH ĐẸP, DUYÊN DÁNG và có SỨC THU HÚT bậc nhất Medinet - Đó chính là Nguyễn Thị Hiên (BTV PR).
Với bài thi ảnh có  tổng là 526 lượt LIKE và 16 lượt SHARE, Hiên đã giành được giải thưởng giá trị nhất cuộc thi một cách rất thuyết phục.

Hãy cùng Medinet xem qua một số hình ảnh của bạn Hiên trong buổi công bố kết quả Cuộc thi ảnh 20-10 và chúc mừng bạn ấy nhé.

Nguyễn Thị Hiên - Cô gái chiến thắng cuộc thi ảnh 20-10
 
Nguyễn Thị Hiên - Cô gái chiến thắng cuộc thi ảnh 20-10
 
Nguyễn Thị Hiên - Cô gái chiến thắng cuộc thi ảnh 20-10
 
Nguyễn Thị Hiên - Cô gái giành chiến thắng cuộc thi ảnh 20-10 tại Medinet

Hi vọng rằng, trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều sự kiện, cuộc thi hơn để tất cả nhân viên tại Medinet có cơ hội thử sức, thi đua cùng nhau. 

Cuối cùng, xin chúc tất cả chị em tại Medinet nói riêng và toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam nói chung một ngày 20-10 thật vui vẻ và tràn đầy niềm vui, hạnh phúc...

-Toàn PB-
 
Top